Triết lý phát triển dự án chung cư Anland Nam Cuờng

Khách hàng giờ đây đã có cách nhìn khác khi lựa chọn một căn hộ chung cư. Căn hộ giờ không chỉ có diện tích và mức giá tốt mà phải có một không gian sống thật sự tốt. Dự án Anland Nam Cường cơ bản đã đáp ứng được điều đó.

Xem thêm thông tin: 
Tổng quan dự án chung cư Analand Complex
Bảng giá chính thức chung cư Anland Premium

Phối cảnh dự án chung cư Anland Nam Cường
Phối cảnh dự án chung cư Anland Nam Cường


Xu huớng khu đô thị xanh theo tiêu chuẩn quốc tế

Hai bên đuờng Lê Văn Lương và Tố hữu có hàng trục các dự án nhà ở cao tầng đang được triển khai, điều dẫn đến sự cạnh tranh rất lớn và cũng là điều kiện để khách hàng lựa chọn đuợc căn hộ phù hợp nhất. Nắm bắt được điều đó dòng sản phẩm căn hộ xanh Anland đã đuợc chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường cho ra mắt thị truờng với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dự án khác. 

Tập đoàn Nam Cường là đơn vị đi tiên phong trong mô hình phát triển khu đô thị xanh tại khu vực cửa ngõ Tây Nam của Thủ Đô Hà Nội qua dự án khởi đầu là chung cư Anland Dương Nội tọa lạc trong khu đô thị mới Dương Nội, với ý tuởng là tạo ra một không gian sống xanh với những tiện ích không cầu kỳ nhưng tạo đuợc một không gian sống ấm áp cho cả gia đình bạn. Tại Anland Complex các bé có thể thỏa thích vui chơi chạy chân trần trên cỏ mà cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm. Hệ thống các ban công có thể trồng cây xanh và rau sạch. Đó chính là triết lý phát triển dự án của Tập Đoàn Nam Cường.

Trong năm 2017 này tập đoàn Nam Cường tiếp tục cho ra mắt các tầng tiếp theo của dự án Anland Complex và cuối năm nay sẽ cho ra mắt tòa Anland Premium. Với mục tiêu đem lại một không gian sống xanh an lành, Anland Complex đang tạo đuợc sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Nằm trên lô đất có diện tích 7100m2 thuộc lô đất HH01 của Khu đô thị mới Dương Nội, cư dân Anland Complex đuợc sử dụng hệ thống các tiện ích xanh cao cấp như không gian cảnh quan xanh cao cấp như: Bệnh viện quốc tế, Công viên Thiên Văn bao quanh hồ Bách Hợp Thủy rộng 12 ha; hệ thống các truờng từ tiểu họa đến Thpt đuợc thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế; các Bể bơi 4 mùa trong nhà với diện tích lớn. 

Công viên cây xanh tại Anland Nam Cuờng

Ngay từ những ngày đầu lên kế hoạch xây dựng dự án tập đoàn Nam Cường đã hướng tới xây dựng theo tiêu chuẩn xanh của quốc tế. Vào đầu năm 2017, Tập đoàn Nam Cường đã ký hớp tác với Tổ chức tài chính quốc tế IFC thuộc Ngân hàng Thế giới World Bank, từ đó IFC sẽ hỗ trợ Nam Cuờng xây dựng các sản phẩm căn hộ xanh. Chung cư Anland Complex là dự án căn hộ đầu tiên của Hà Đông được thiết kế và xây dựng theo tiêu chí chứng chỉ EDGE của IFC.

Tập Đoàn Nam Cường đã trở lại thị truờng bất động sản với nhiều dự án sẽ đuợc phát triển mạnh trong tương lai như Khu đô thị Dương Nội, Phùng Khoang, Cổ Nhuế tại Hà Nội; Khu đô thị mới Hòa Vượng và Thống Nhất – thành phố Nam Định; khu văn hóa Thể thao và Đô thị mới phía Đông, khu đô thị phía Tây thành phố Hải Dương và hệ thống khách sạn Nam Cường tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Đông, Hà Nội, Phú Quốc…

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án