Yếu tố khác biệt của chung cư Anland

Với cuộc sống ngột ngạt tại trung tâm Tp.Hà thì chỉ cách 3km khu đô thị Dương Nội nổi bật lên là khu đô xanh bậc nhất với quy mô hơn 200 ha và không gian xanh 4 lớp và hệ thống tiện ích đẳng cấp đang dần được hoàn thiện. Tọa lạc ngay tại cửa ngõ vào khu đô thị Dương Nội, Anland Complex Nam Cuờng là dự án căn hộ xanh cao cấp đang làm nổi bật lên không gian đáng sống nhất trong khu vực.

Xem thêm thông tien dự án: Tổng quan căn hộ chung cư Anland Nam Cường

Căn hộ mẫu chung cư Anland

 

Ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua chung cư Anland

Tọa lạc tai lô đất có diện tích 7.245 m2 với mật độ xây dựng chỉ có 35%, đuợc quy hoạch với 2 block cao 25 tầng bao gồm: 2 tầng hầm 2 tầng thương mại với 551 căn hộ xanh cao cấp đuợc cung cấp ra thị trường trong năm 2017 này.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho khách hàng mong muốn sở hữu một căn hô tại Anland mà khả năng tài chính còn chút hạn chế, tập đoàn Nam Cường đã hỗ trợ cho khách hàng gói chiết khấu 7% giá trị căn hộ trong tháng 3 này.

Đồng thời đối với các khách hàng có nhu cầu vay tài chính, TPBank – ngân hàng bảo lãnh và hộ trợ vốn vay cho dự án Anland Nam Cường – sẵn sàng hỗ trợ giải ngân đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. 

Hệ thống trường học quốc tại Anland Nam Cường

Hệ thống trường học quốc tế liên cấp sẽ được xây dựng tại khu đô thị Dương Nội. Tới thời điểm này đã có trường THCS Lê Quý Đôn đã được vận hành một thời gian. Trường đã được Tập Đoàn Nam Cường đầu tư và xây dựng và đã bàn giao cho quận Hà Đông vào đầu năm 2016 vừa qua. Đồng các con trẻ tại Anland còn chỉ mất ít phút để di chuyển đến các trường quốc tế khác như trường quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông liên cấp Olympia, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ…

Trường học quốc tế tại chung cư Anland

Các tiện ích hiện đại tại Anland Nam Cường

Sở hữu mặt tiền đường Tố Hữu, ngay tai cổng chào vào khu đô thị Dương Nội, Hà Đông. Cư dân sống tại Anland Complex sẽ kết nối dễ dàng với các khu vực phá triển khác như: trung tâm quận Hà Đông, Thiên Đường Bảo Sơn, Trung tâm Mỹ Đình,….

Hơn nữa, lần đầu tiên tại Việt Nam ông viên Thiên văn rộng 12ha sẽ được xây dựng tại khu đô thị Dương Nội Nam Cường. Thông qua các mô hình kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô hình vui chơi cho trẻ em, các kiến thức cơ bản về thiên văn như vụ nổ Big Bang, các thiên hà, các vì sao, hệ mặt trời và các hành tinh được thể hiện một cách sống động nhất.

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường

Website: www.an-land.com

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án