Các căn nào đáng mua nhất tại Anland Complex

Với mức giá bán căn hộ Anland Nam Cường Dương Nội chỉ từ 23-25 tr/m2 đang khá phù hợp với khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Anland cung cấp các căn hộ phù hợp với nhu cầu an cư của khách hàng khi sở hữu nhiều tiện ích vượt trội.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ cao cấp Anland Nam Cường

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường

Dự án Anland Complex Dương Nội được xây dựng theo mô hình chữ U Tả thanh Long, Hữu Bạch Hồ, tiền Chu tước. Bao gồm 2 khối nhà A và B cao 25 tầng với mật đội 12 căn/sàn tương ứng với 4 thang may tốc độ cao. Với thiết kế tinh tế và hợp lý căn hộ Anland Dương Nội phân chia diện tích tạo nên 2 loại hình căn hộ đó là căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có diện tích giao động từ 54-90 m2.

Mặt bằng căn hộ chung cư Anland Nam Cường


Đặc điểm căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Anland

Căn hộ Anland Complex được thiết kế theo một cấu trúc chung là: 1 phòng khách, phòng bếp, 1-2 phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ và có thể một số căn sẽ có thêm phòng học tập, phòng sinh hoạt chung… Một điểm khác biệt tại đây là phòng sinh hoạt thường bé hơn diện tích phòng ngủ chính và tùy ý thiết kế theo nhu cầu.

Căn hộ mẫu chung cư Anland


Sau khi ra mắt thị trường các căn hộ Anland Complex đã có được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng đặc biệt là các căn hộ 4,5,6,8,9,10,11. Sở dĩ tại những căn hộ này được thiết kế vuôn vắn với ít nhất một tầm view đẹp.
Đặc điểm các căn hộ view vào khuôn viên dự án: Căn số 6 có ban công ĐB và nhìn thẳng ra khuôn viên cây xanh của dự án Anland Complex. Căn hộ số 8 được thiết kế rất khoa học cũng tầm nhìn vào khuôn viên xanh của dự án và có mức giá rẻ nhất so với 11 căn còn lại.
Các căn hộ nhìn ra hồ Bách Hợp thủy và biệt thự An Khang: Căn hộ số, 11B, 12B . Các căn này có ban công hương TB có tầm nhìn rất thoáng.

Đặc điểm căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Anland
Các căn góc ban công ĐN: Căn 9B là căn góc của tòa B với hai mặt thoáng một mặt view vào khuôn viên tòa nhà, một mặt view vào khu đô thị Dương Nội.

Các căn hướng view đẹp: Căn hộ số 10, số 1 có thể nhìn ra hồ điều hòa, công viên xanh, chuỗi biệt thự. Cũng là vị trí đầu hồi, các căn hộ dự án Anland Complex Nam Cường có khoảng không gian thoáng mát, diện tích rộng rãi và thiết kế hợp lý.

Để đảm bảo quyền lợi tối đa quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Nam Cường qua Holine 0976.799.138 để có được giá bán trực tiếp từ chủ đầu tư và thông tin mở bán Anland Complex Nam Cường cậm nhật nhanh nhât.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự án



Thông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án