Căn hộ chứng chỉ xanh Anland Complex Nam Cường

Chung cư Anland Complex vừa qua đã đạt đạt được chứng chỉ xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế EDGE, điều này có nghĩa rằng các gia chủ tại nơi đây sẽ tiết kiệm được 20-27% lượng điện nước tiêu thụ hàng tháng. Hơn nữa trong tháng 4 này tập đoàn Nam Cường còn cho gói chiết khấu 11,06% giá trị căn hộ dành cho các khách hàng đặt mua thành công căn hộ Anland Complex.

Xem thêm thông tin: Giới thiệu dự án chung cư Anland Premium Nam Cường

Tiến độ xây dựng chung cư Anland Complex


Chính sách hỗ trợ lãi suất 0% và chiết khấu ưu đãi 11,06% khi mua căn hộ Anland

Tính đến thời điểm cuối tháng 3/2017 nhà thầu Coteccón đã xây dự án chung cư Anland Complex lê tầng 18 đây là tiến độ rất tốt đúng với cam kết bên trong hợp đồng.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, Anland có quy mô gồm 2 tòa tháp A và B có chiều cao 25 tầng đã được tập đoàn Nam Cường cho ra mắt thị trường vào cuối năm 2016 với mức giá bán giao động từ 23-25 tr/m2.

Trong tháng 4 tới chủ đầu tư Nam Cường sẽ dành gói ưu đãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng lê tới 11,06% khi kháng hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ Anland Complex Nam Cường.

TPbank là ngân hàng vinh dự án là đơn vị bảo lãnh trực tiếp cho dự án Anland Complex. Đồng thời TPBank cũng trực tiếp hỗ trợ khách hàng vây vốn để mua căn hộ nơi đây.
Theo trong hợp đồng mua bán của chung cư Anland Complex, khu dự án cất nóc thì khách hàng sẽ phải thanh toán 60 – 70% hợp đồng.  Tuy nhiên mặc dù dự án đã xây dựng lên tầng 18, khách hàng hại tại chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ.

Không gian sống Xanh An Lành tại Anland Nam Cường

Anland Complex Dương Nội được hướng tới xây dựng một không gian sống xanh an lành đáng sống bậc nhất tại phía Tây Nam Thủ Đô. Tại đây, cây xanh bố trí theo trục thẳng đứng của tòa nhà, ban công của mỗi căn hộ được thiết kế rộng để tạo khoảng xanh giúp cư dân tận hưởng không gian sống thanh bình. Ngoài ra, cư dân có thể tự tay trồng những loại rau sạch có để phục vụ những bữa ăn cho gia đình thêm đảm bảo.

So sánh với các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực, Anland có sự khác biệt rõ rệt trong thiết kế căn hộ. Mỗi góc nhỏ của căn phòng đều đảm bảo đón nắng gió tự nhiên, cùng tầm nhìn rộng hướng ra công viên xanh, thoáng đãng.

Các căn hộ dự án Anland Complex vượt trội với thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Hơn nữa, các căn hộ khi bàn giao được lắp sẵn tủ bếp hiện đại, Cư dân chỉ cần xách và lý tới ở khi nhận bàn giao căn hộ.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án