Chỉ cần 1,4 tỷ sở hữu ngay căn hộ cao cấp Anland Complex

Chung cư Anland là dự án đi đầu theo phong cách căn hộ xanh cao cấp. Đáp ứng được nhu cầu cấp thiết hiện này của phần lớn khách hàng. Đây chính là insight của khách hàng hiện nay.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư Anland Nam Cường

Phối cảnh chung cư Anland Complex Nam Cường

Căn hộ Anland phù hợp với nhu cầu của giới trẻ
Thuộc phân khúc căn hộ xanh cao cấp của thị trường bất động sản. Dự án Anland Nam Cường đang ngày càng nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng được thể hiện rõ quan số lượng giao dịch từ lúc ra mắt thị trường đến giờ.

Được thiết kế rất khoa học bao gồm 2 phòng ngủ, 2 logia, 1 vệ sinh có mức giá bán 1.4 tỷ/căn bao gồm chính sách ưu đãi. Từ dự án Anland cư dân sẽ rất dễ dàng di chuyển ra công viên thiên văn hồ điều hòa bách hợp thủy rộng 12ha và các tiện ích vượt trội khác.

Anland Nam Cường mang lại cho khách hàng một khôn gian sống xanh đích thực với 4 lớp xanh. Trong đó nổi bật lên là không gian công viên rộng lớn giúp điều hòa không khí cho toàn khu vực.

Căn hộ Anland có mức giá bán từ 1,4 tỷ tương ứng với các căn hộ có diện tích từ 65 – 70m2. Đây là mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá trị thật sự mà dự án đem lại cho khách hàng.

Căn hộ xanh cao cấp Anland Complex Nam Cường

Thuộc quần thể không gian xanh của khu đô thị Dương Nội, hệ thống hạ tầng cơ bản đã hoàn tất. Chung cư Anland Complex được thừa hưởng toàn bộ tiện ích vượt trội của nơi đây. Xung quanh là các tiện ích cao cấp như: Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại Aeon Mall, khu vui chơi giải trí,…
Anland Complex Dương Nội đã rất nỗ lực để có đủ điều kiện để nhận được chứng chỉ xanh quốc tế. Để đạt chứng chỉ là căn hộ xanh. Từ nguyên vật liệu xây dựng tòa nhà được thi công bởi Coteccons. An toàn và nghiêm ngặt từ khâu xây dựng. Đến nội thất bàn giao, chủ đầu tư Nam Cường đều lựa chọn những thương hiệu có uy tín.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm: ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án