Dư án anland nhận chứng chỉ xanh quốc tế EDGE

Tại chủ nhật tuần vừa qua vào lúc 10h tại khách sạn Marriott Hà Nội, EDGE chính thức trao chúng chỉ xanh cho dự án Anland Premium và Anland Complex thuộc dòng sản phẩm căn hộ xanh Anland của Tập đoàn Nam Cường.

Xem thông tin: Bán giá gốc chung cư Anland Premium Dương Nội

Để có thể nhận đuợc chứng chỉ EDGE thì dự án chung cư Anland Premium phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như: thiêt kế, vật liệu xây dựng, công tác quản lý vận hành,..

Đồng thời Anland Premium phải đảm bảo tiết kiệm được từ 20-30 % lượng tiêu thu năng lượng điện, nước và năng lượng của toàn bộ dự án. Điều này sẽ giúp chó các chủ nhân của nơi đây tiết kiệm được một lượng điện năng đáng kể. Điều này là một trong những yếu tố khác biệt tạo nên giá trị tuyệt vời dành cho khách hàng. 

Phó chủ tịch của Tập Đoàn Nam Cường Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc, đã khẳng định rằng“ Sự kiện Anland đạt chứng chỉ EDGE là sự khẳng định những lỗ lực và tâm huyết từ lâu của Nam Cường với mục tiêu xây dựng nên một khu đô thị cân bằng năng lượng – Zero Energy, cũng như trong những nỗ lực lan tỏa lối sống Xanh đến cộng đồng.
Với tầm nhìn xa xây dựng lên một thành phố cân bằng năng lượng – Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam, Chung cư Anland Premium và Anland Complex đuợc trao chứng chỉ xanh quốc tế EDGE là bước đầu tiên của kế hoạc dài hạn đó. Sau dòng sản phẩm Anland là hàng loạt các dự án đuợc tập đoàn Nam Cường triển khai tại khu đô thị Dương Nội đó là: Biệt thự An Khang, An Phú Shop Villa,…

Với vị trí ngay trục đường Tố Hữu huyết mạch phía Tây Nam Của Thủ Đô Hà Nội, Anland Premium sẽ là một không gian sống khác hẳn so với các dự án khác trong khu vực. Với concept “xanh an Lành” Anland sẽ đem lại một môi trường sống trong lành với mật độ cây xanh cao kết hợp với hệ thống bể bơi 4 mùa cao cấp, không gian vui chơi rộng 2000m2 sẽ đem lại một cuộc sống tươi vui và ấm áp dành cho gia đình và trẻ em.

Sở hữu mật độ xây dựng chỉ với 35%, Anland Premium Nam Cường có quy mô bao gồm gồm 25 tầng nổi cung cấp ra thị truờng hơn 500 căn hộ xanh với diện tích từ 54-90 m2. Các căn hộ tại Anland Premium  đuợc quy hoạch rất khoa học và thông minh để dễ dàng đón nắng, gió tự nhiên.

Thuộc địa giới hành chính của khu đô thị Dương Nội, Anland Complex và Anland Premium thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội khu hiện đại như bệnh viện, hệ thống trường học công lập và liên cấp quốc tế chất lượng cao, công viên giải trí khoa học – Thiên văn rộng 12ha đầu tiên tại Việt Nam với trung tâm là Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy,…

Trong tương lai gần với sự đầu tư đồng bộ của nhà nước và chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường, cư dân Anland Premium Nam Cường còn được nhận nhiều giá trị tiện ích hạ tầng xã hội khác như: vài phút đi bộ ra ga Văn Khê – điểm chờ tuyến xe buýt nhanh BRT, tiếp giáp trường liên cấp quốc tế Nhật Bản, hay thông tin mới đây về việc xây dựng đại trung tâm thương mại Aeon Mall,…

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án