Giá bán tốt tại chung cư Anland Complex

Mặt bằng chung trên thị trường phân khu khúc căn hộ cao cấp vẫn đang có mức giá khá cao. Điều này gây khó khăn cho các hộ gia đình có mức thu nhập chỉ từ 15-25 tr/tháng. Giải quyết khó khắn đấy tập đoàn Nam Cường đã cho ra mắt dự án chung cư Anland Complex để đáp ứng một phần nhu cầu sở hữu căn hộ còn rất lớn hiện nay.

Xem thêm thông tin: Bảng cập nhật chung cư Anland Complex Nam Cường

Phối cảnh chung cư Anland Complex Nam Cường

Mức giá bán căn hộ Anland tại sao lại hấp dẫn?

Hiện này vẫn còn khá nhiều khách hàng còn băn khoăn về mức giá bán tại thời điểm hiện tại của dự án Anland Nam Cường. Tuy nhiên với vị trí đẹp là tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội kết hợp với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ được hoàn thiện trong tương lại thì mức giá hiện tại còn thấp hơn khá nhiều so với giá trị mà Anland Complex đem lại.

Phần lớn các dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư tập chung vào xây dựng hệ thống tiện ích xung quanh . Chính vì thế mà mức giá bán căn hộ sẽ cao hơn so với phân khúc căn hộ tầm thấp hơn.
Nhờ sở hữu hệ thống hạ tầng sẵn có, cùng với quỹ đất lớn mà Anland Complex Nam Cường sẽ mức giá bán khá hấp dẫn.

Các tiện ích cao cấp tại chung cư Anland

Hệ thống tiện ích mà Chung cư Anland Dương Nội đem lại cho khách hàng một không gian sống An Lành với nhiều tiện ích vượt trội. Đó là các tiện ích đẳng cấp như: Có hồ điều hòa rộng 12ha, công viên thiên văn, Quảng trường, khu vui chơi trẻ em,… Bên cạnh đó, tại chung cư còn có những tiện ích riêng.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án