Không gian xanh ấm cúng tại chung cư Anland

Sở hữu không gian xanh 4 lớp độc nhất vô nhị tại Hà Đông chung cư Anland  Premium sẽ đem lại sự ấm cúng cho gia đình bạn. Được đầu tư mạnh mẽ bởi tập đoàn Nam Cường với hệ thống tiện ích xanh được bố trí khắp khu đô thị Dương Nội.

Xem thêm thông tin: Vị trí đắc địa của chung cư Anland Premium

Phối cảnh chung cư Anland Complex Nam Cường

 

Phong cách thiết kế nội thất tại chung cư Anland Premium

Theo như cam kết trong hợp đồng khi bàn giao căn hộ Anland sẽ được gói full nội thất về chất lượng cao cấp. Các vật liệu nội thất điều được lựa chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. 

Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, theo một thể thống nhất của cả tòa nhà. Cũng như từng căn hộ riêng biệt tại chung cư Anland Premium Nam Cường. Áp dụng mô hình thiết kế hiện đại tiên tiến trên thế giới, được nhiều chủ đầu tư áp dụng.

Đồng thời các căn hộ còn được thiết kế phù hợp với nguyên lý phong thủy với tầm view thoáng và đẹp. Với diện tích căn hộ từ 54-91m2 tương ứng với quy mô từ 2-3 phòng ngủ rất phù hợp với nhu cầu hiện nay của khách hàng.

Chung cư Anland Premium – đẳng cấp không gian xanh

5 năm trở lại đây dọc hai bên đường Lê Văn Lương đã có hàng loạt các dự án bất động sản được xây dựng. Kết hợp với hệ thông hạ tầng được phát triển đồng bộ. Khiến Tố Hữu trở thành trục đường có tốc độ phát triển và năng động bậc nhất Hà Nội trong những năm gần đây.

Một không gian sống an lành và hòa hợp với thiên nhiên sẽ giúp cho gia đình bạn những giây phút tuyệt vời và thư thư giãn nhất khi xum vầy.

Hướng đến tạo ra một không gian sống tốt nhất cho người phụ nữ. Chung cư Anland Nam Cường hướng tới một tổ ấm xanh an lành với những tiện ích tuyệt vời nhất.

Đường đầu tư bởi tâm huyết nhiều thế hệ của Tập đoàn Nam Cường nhằm mong muốn tạo ra những sản phẩm căn hộ xanh tốt nhất dành cho khách hàng. Anland complex Nam Cường đang là lựa chọn không thể bỏ qua của khu vực quận Hà Đông.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án