Mua tổ ấm chung cư Anland Complex Nam Cường

Anland Complex Nam Cường được đầu tư xây dựng không chỉ là một nơi để ở mà còn trở thành một tổ ấm đáng sống nhất dành cho nguời phụ nữ và đặc biệt là các bé. Đây chính là mục tiêu số 1 của Tập đoàn Nam Cường khi phát triển và xây dưng lên dòng sản phẩm căn hộ xanh anland tại trung khu đô thị Dương Nội.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ cao cấp của chung cư Anland Complex Dương Nội

Tổ ấm tại chung cư Anland Complex Nam Cường

Không gian thiên nhiên chỉ dành cho các bé

Cũng giống như việc chọn cho mình một chốn đi về để đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp hay bắt đầu một giai đoạn mới của đời người, trong khi những người đàn ông dành trọn sự quan tâm cho kết cấu của những bê tông cốt thép, thì ước mơ của phụ nữ chúng tôi lại vượt ra khỏi ranh giới của bốn bức tường để hướng tới những gì mềm mại và ý nghĩa hơn.

Gia đình là nơi hình thành lên nhân cách của các bé, thế nên những bước chân đầu tiên khi con chập chững biết đi, khi con chạy nhảy nô đùa sẽ là chân trần chạy trên những thảm cỏ mượt mà; Không khí mỗi ngày con tận hưởng sẽ trong lành như giọt sương sớm; Màu sắc đầu tiên con nhận biết sẽ là màu xanh của hoa lá; Những người đầu tiên con tiếp xúc là những người chan hòa, đầy lòng nhân ái; Những món ăn đầu tiên con ăn sẽ ngon và lành tuyệt đối; Trường học đầu tiên của con chính là thiên nhiên và kế đó là những hệ thống giáo dục tiên tiến.

Không gian xanh An lành tại Chung cư Anland Nam Cường

Anland Complex được xây dựng từ những chất liệu thân thiện với tự nhiên nhằm tạo lên một không gian xanh trong lành và ấm áp nhất dành cho các thành viên trong gia đình.

Khi trái tim người làm mẹ, làm vợ dẫn lối, chúng tôi đã tìm được một sự lựa chọn an lành như vậy ở Anland – nơi những chiếc “tổ” xinh xắn, ấm áp kết nối với nhau bằng sợi dây bền vững: Xanh – Sức khỏe – Tri thức – Cộng đồng. Nơi đây thỏa mãn mọi ước mơ của chúng tôi, về một chốn đi về “An cho trẻ, hiếu cho già” như chính cái tên Anland – An lành vậy!

Anland – Tổ ấm dành riêng cho bé

Chung cư Anland thuộc địa giới hành chính của khu đô thị Dương Nội, được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường, sở hữu lô đất có diện tích 7052m2 trong mật độ xây dựng chỉ là 35%, phần đất còn lại dành để xây dựng khuôn viên cây xanh hệ thống đường nội bộ. Với quy mô bao gồm 2 tháp A và B cao 25 tầng, 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, cung cấp ra thị trường hơn 550 căn hộ cao cấp có diện tích từ 54,4 – 90,78 m2.

Hơn nữa vào tháng 4 vừa qua dự án Anland Complex đã được IFC trao chúng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả  thuộc Ngân hàng Thế giới (WB). Như vậy cư dân sinh sống tại Anland sẽ tiết kiệm từ 20% đến 27% số lượng điện và nước tiêu thụ hàng tháng.
Tại Anland Complex cư dân tại đây sẽ nhìn thẳng ra công viên thiên văn học rộng 12 ha với mặt hồ rộng 8ha. Đây là công viên thiên văn học đầu tiên có mặt tại Việt Nam, và sẽ là nơi vui chơi, thư giãn và khám phá vũ trụ bao la.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án