Phong cách thiết kế tại chung cư Anland Complex

Không chỉ tọa lạc cổng vào của khu đô thị Dương Nội với địa thế tuyệt đẹp của Anland Complex. Một điều làm nên sự hấp dẫn rất lớn đối với khách hàng về dự án Anland là không gian xanh thiên nhiên 4 lớp rất hòa hợp với tự nhiên. Với việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào khâu thiết kế giúp cho các căn hộ tại đây rất vuông vắn và thoáng mát. Diện tích căn hộ từ 54-90 m2 cũng rất phù hợp với nhu cầu hiện nay. Ngày càng nhiều khách hàng biết và sở hữu căn hộ tại Anland Complex Nam Cường.

Xem thêm thông tin liên quan: Bảng giá gốc chung cư Anland Premium

Phối cảnh căn hộ chung cư Anland Complex
Phối cảnh căn hộ mẫu tại dự án chung cư Anland Complex

Các căn hộ Anland Complex được thiết kế hiện đại và sang trọng

Các tòa nhà thuộc chuỗi sản phẩm Anland đuợc thiết kế theo hình chữ U, đây là mô thiết các tòa nhà rất mới và đang được nhiều chủ đầu tư học tập. Thoạt nhìn thì chính ta sẽ không thấy có gì ấn tượng từ mô hình căn hộ này. Tuy nhiên với thiết kế này sẽ rất có lợi cho các cư dân về mặt phong thủy. Đó là khả năng Hút gió và tránh ánh nắng Tây tối đa bởi thiết kế đổ bóng hiện đại.
Các tòa nhà tại Anland Nam Cường được thiết kế với 25 tầng nổi, khối đế có 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, và từ tầng 3-24 là tầng căn hộ cao cấp, riêng tầng 25 là căn hộ Penthouse. Trên một mặt sàn có 24 căn được chia thành 2 phần tách biệt. Khu hành lang ngăn cách với bên ngoài bằng vách kính cường lực. Tạo cho không gian sảnh chờ thang máy được sáng bằng ánh sáng tự nhiên.
Mỗi block có 4 thang máy trong đó có 1 thang hàng, kèm 2 thang thoát hiểm. Trung bình 3 căn hộ dùng 1 thang máy, mật độ khá phù hợp với chung cư hiện nay.

Mặt bằng căn hộ Anland Nam Cường

Các loại căn họ tại chung cư Anland Complex

Căn hộ Anland Nam Cường được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh quốc tế và được chia thành 4 loại căn hộ chính.

– Căn hộ 2 PN + 1 vệ sinh: 54m2.
– Căn hộ 2 PN + 2 vệ sinh: 66m2 – 69m2
– Căn hộ 2 PN + 1 đa năng: 75m2
– Căn hộ 3 PN: 90m2
Một điểm chung tại tất cả các căn hộ Anland Complex được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Giúp cho từng căn hộ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đồng thời hưởng trọn vẹn nắng gió ngoài trời đồng thời vẫn tránh nóng tối đa cho căn hộ.
Tại mỗi căn hộ được thiết kế ít nhất 2 logia, đuợc thiết kế đủ rộng để có thể trổng rau. Các gia chủ sẽ thỏa thích trông rau, chăm hoa và tạo khoảng không gian trong lành cho con nhỏ vui chơi. Hòa quyện với thiên nhiên, chủ đầu tư cũng sẽ bố trí hệ thống tưới cây tự động tại đây.
Nội thất bàn giao của căn hộ Anland Nam Cường đều được nhập khẩu từ các thương hiệu đến tư châu âu. Sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như sự thân thiện với môi trường.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự án



Thông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án