Ưu điểm không gian xanh của chung cư Anland Nam Cường

Chung cư Anland Complex có địa thế rất thuận lợi đối với việc kết nối giao thông với các vùng xung quanh.  Anland đem lại một không gian xanh chất lượng dành cho khách hàng, giúp họ có thể thoải mái thư giãn, tận hưởng những giây phút an bình nhất bên người thân.

Xem thêm thông tin: Tổng quan chung cư Anland Complex

Phối cảnh chung cư xanh Anland Nam Cường

Hồ bách hợp thủy rộng 12ha tại Anland Nam Cường

Khu đô thị Dương Nội sở hữu hồ điều hòa rộng 12ha giúp điều hòa cho toàn khu đô thị. Các cư dân sinh sống và làm việc tại đây sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành và dịu mát nhất mà hiếm dự án nào có được. 

Tại khu vực quận Hà Đông bây giờ dường như không có dự án nào có thể sánh ngang với chung cư Anland về mảng tiện ích xanh. Đó là kết hợp với hệ thống công viên cây xanh với hồ mặt nước lớn, hệ thống trường học quốc tế, bệnh việc quốc tế, trung tâm thương mại cao cấp,…

Với ý tưởng xây dựng lên công thiên văn học đầu tiên tại Việt Nam kết hợp với hồ điều hòa rộng 8ha. Tập đoàn Nam Cường đang tiến hành thi công hệ thống cây xanh và các khu vực vui chơi xung quanh hồ vào sẽ biến nơi đây trung tâm vui chơi giải trí cho toàn khu đô thị Dương Nội.


Công viên rộng 2,5 ha tại chung cư Anland Complex


Hiện tại lo đất nằm giữa Tòa nhà Nam Cường Building và tòa nhà Anland 2 đang được tập đoàn Nam Cường xây dựng công viên rộng 2,5ha với nhiều tiện ích xanh đẳng cấp.

Công viên đã được quy hoạch rõ ràng và trồng cây. Chỉ ít thời gian nữa sẽ thành công viên xanh mướt làm chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ. Và nơi dạo bộ cho cư dân Anland Complex sau khi về ở.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án