2000 m2 dành riêng cho bé tại chung cư Anland Complex

Ngay từ lúc hình thành ý tưởng chuỗi sản phẩm Anland Complex chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường đã định vĩ rõ giá trị cốt lõi của dự án là tạo ra một không gian trong lành và ấm cúng giành cho nguời phụ nữ và đặc biệt là tạo điều kiện phát triển tốt nhất dành cho trẻ em. Kêt hợp với hệ thống giao giáo dục đạt chuẩn quốc tế xen lẫn vào đó là không gian vui chơi rộng 2000m2 dành riêng cho các bé tại Anland.

Xem thêm thông tin: Chính sách bàn hàng cập nhật mới của chung cư Anland Complex

Tuôi thơ ai cũng muốn được tự do bay nhảy, tự do khám phá, tự do chơi những trò chơi mình thích – Tuy nhiên đối với những đứa trẻ sinh sống tại các trung khu đô thị thì điều này lại trở nên khó khăn. Các bé thiếu thốn rất nhiều một khôn gian để vận động mà chủ yếu bị bó hẹp trong 4 bức tường cộng với chiếu điện thoại thông minh làm bạn. Điều này dẫn đến tỷ lệ bênh tự kỷ ở trẻ ngày càng tăng tại khu vực thành thị của Việt Nam.

Anland Complex danh riêng một không gian lới để các bé vui chơi

Sự thành công sau này của bé chịu sự ảnh huởng rất lớn bới môi trường sinh sống và học tập, đặc biệt là không gian thiên nhiên xung quanh trẻ. Cho nên sở hữu mật độ xây dựng chỉ với 35% chung cư Anland Complex Dương Nội được Tập Đoàn Nam Cường phát triển để trở thành một môi trường sống sinh động với phần lớn là khôn gian xanh của thiên nhiên sẽ giúp bé vui chơi và khám phá cuộc sống tốt hơn.

Trong từng căn hộ Anland Nam Cường được bố trí khoa học và rất tinh tế, với các hướng đón gió và ánh sáng tự nhiên vừa đủ kết hợp với cảnh quan của khu đô thị Zeroenergy rộng hơn 150ha, đó là không gian hồ bạch hợp thủy rộng 6ha, khu công viên rộng 2,5ha sẽ luôn tạo ra được một bầu không khí trong lành nhất cho bé. 

2000m2  là diện tích mà Anland dành riêng cho trẻ

Tại Anland Complex sẽ có 2000 m2 san chơi cho bé với các hạng mục lớn là: Thảm cỏ xanh, vườn cây bốn mùa, khu trượt cỏ, bề vầy, sân trượt cát, tổ chim, khu vườn âm nhạc,… Tại khu vườn tuổi thơ này các bé sẽ được tự do vui chơi và khám phá hoàn toàn.

Kết hợp với không gian vui chơi tuyệt vời cho bé là sự xen lẫn bởi khu phố ẩm thực nướng babecue ngoài trời, kết hợp với các khu nhà gỗ được thiết kế theo phong cách cổ điển, tại đây bỗ mẹ và các con sẽ cùng nhau vui chơi và thưởng thức các món ngon của 3 miền Việt Nam.

Đồng thời khu vuờng tuổi thơ tại Anland Nam Cường còn được làm rực lên bởi hệ thống đèn chiếu sáng với đẩy đủ các sắc màu,… Với không gian rộng tới 2000m2 thì đây xứng đáng là nới để tổ ẩm xum vầy cùng nhau thưởng thức một không gian xanh của tự nhiên của cây cỏ và muôn loài động vật.

Với những lợi thế sở được thì Anland Complex xứng đáng trở thành một nơi vun đắp lên những mầm non tương lai của đất nước. Xứng đang là trở thành khu đô thị xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam.

 

2000 m2 dành riêng cho bé tại chung cư Anland Complex
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án