Chính sách bán hàng của chung cư Anland Premium

Chung cư Anland Premium là một dự án mới của chủ đầu tư Nam Cường đang là một dự án HOT hiện nay trong giới bất động sản không ai không chú ý tới. Chung cư có nahf mẫu được xem vào tháng 6 năm 2017.

Xem thêm thông tin: Vị trí dự án chung cư Anland Premium

Có rất nhiều gói hỗ trợ cho khách hàng:

Gói 1: Hỗ trợ khách hàng lãi suất 0% đến khi nhận nhà ( Quý II năm 2018 ). Khách hàng thanh toán gần nhất sẽ được chiết khấu thêm giá trị căn hộ.

Gói 2: Nếu khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất 0% thì có thể được chiết khấu ngay 4% giá trị căn hộ vào giá bán. Tốt hơn nữa là khách hàng sẽ nhận được thêm phần Ck 3% giá trị căn hộ. Khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu thêm giá trị căn hộ.

Khách hàng thanh toán nhanh bằng vốn tự có khi mua căn hộ chung cư Anland.

Dự án chung cư Anland Nam Cường là tổ hợp dự án chung cư hiện đại với các hạng mục tiện ích, không gian cây xanh đẳng cấp cao. Tất cả các căn hộ tại Anland Nam Cường đều được thiết kế thông minh, vuông vắn để có thể tận dụng hoàn toàn  mọi không gian sống mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng và hài hòa trong tổng thể. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 54m2 cho đến 90m2. Các căn hộ có nhiều loại thiết kế từ 2 ngủ, 2+1 ngủ, 3 ngủ để thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Phối cảnh dự án chung cư Anland Premium Nam Cường.

Vị trí của dự án căn hộ chung cư Anland Premium  là nằm ngay mặt đường Tố Hữu, dưới chân cổng chào Dương Nội. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất nằm trong cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Hiện tại để có thể đi đến Anland thì bạn có thể đi qua đường Tố Hữu. Với sự hoàn thành và đi vào hoạt động của đuờng 70 và Lê Quang Đạo kéo dài thì tất cả các khách hàng khi mua nhà tại dự án chung cư Anland Premium có nhiều tuyến lớn để có thể đi vào trong nội thành.

Điểm mạnh nhất của chung cư Anland Premium Nam Cường chính là không gian cây xanh và môi trường sống trong lành mà Nam Cường đã mang đến cho khu đô thị. Ngay dưới chân của dự án là công viên xanh, rộng hơn 2000m2. Đi sâu vào bên trong là hồ điều hòa rộng đến 12ha. Ngoài ra hệ thống hạ tầng và cảnh quan của khuôn viên rộng gần 200ha với hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, nhà hàng, cafe, quảng trường, cinema, sân tennis.

Căn hộ Anland Premium được bàn giao full nội thất cao cấp với các thương hiệu đến từ các quốc gia hàng đầu của khu vực như Mishubishi, TeKa, Vĩnh Tường. Nhưng giá bán cực kỳ cạnh tranh khi chỉ cần với 1,4 tỷ đồng là bạn có thể sở hữu căn hộ 2 ngủ ngay trong siêu đô thị lớn trong lòng thủ đô Hà Nội.

 

Chính sách bán hàng của chung cư Anland Premium
5 (100%) 1 vote

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0966.476.992
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án