Chung cư Anland Nam Cường sẽ làm được gì trong năm 2017 này?

Chung cư Anland Complex Nam Cường đã được khai trương chính thức vào tháng 9/2016 là một dự án bất động sản của tập đoàn Nam Cường, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường mang đầy sự hấp dẫn, có nhiều ưu đãi có giá trị trên thị trường bất động sản trong năm 2017 này.

Xem thêm thông tin về dự án: Thông tin mới nhất về dự án chung cư Anland Premium Nam Cường

Chung cư Anland Dương Nội thuộc khu đất của quẩn thể khu đô thị Dương Nội rộng 153ha, đồng thời ngay tại mặt đường km số 4 Tố Hữu, Q.Hà Đông, Hà Nội. Từ dự án có thể kết nối thuận tiện tới các khu vực xung quanh như: Khu vực Yên Nghĩa, La Khê, Phừong Tây Mỗ, Đại Mỗ – Đây được đánh giá là cửa ngõ vàng phía Tây Nam Thủ Đô.

Tập đoàn bất động sản Nam Cường là chủ đầu tư hàng đầu về lối xây dựng thiên về mang lại giá trị sống cho con người (trước đây đã tiên phong về mô hình nhà ở) đã thông qua sự phát triển của dự án căn hộ chung cư Anland complex để truyền đi thông điệp sống xanh, trong lành, tạo dựng tổ ấm hoàn hảo cho người dân nơi đây.

Vườn hoa đẹp tuyệt tại Anland Nam Cường.

Khi nhắc đến việc các dự án bất động sản đang Hot ra hàng thì rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư khi tìm mua sản phẩm tại khu vực Tây Nam thủ đô Hà Nội đã rất chú ý đến chung cư Anland Nam Cường.. Mang đến tiêu chuẩn sống mới là Xanh – An – Lành thì căn hộ Anland Complex Nam Cường đã tạo nên xu hướng mới, thị trường riêng cho bản thân.. Tổng thể dự án căn hộ chung cư Anland Complex được quy hoạch nằm trên diện tích đất rộng 7.000m2 ở vị trí lô đất HH1 đẹp nhất nằm ở ngay cổng chào khu đô thị Dương Nội…

Chung cư Anland Complex có rất nhiều  tiện ích sống sẵn có của khu vực và đô thị Dương Nội bao gồm công viên thiên văn, công viên bách hợp thủy, công viên cây xanh, nhà hàng, trung tâm mua sắm, trường quốc tế, bệnh viện, bể bơi 4 mùa và đặc biệt là “Aeon Mall” Hà Đông..

Vào đầu năm 2017 vừa qua thì tổ chức tài chính quốc tế IFC trực thuộc World Bank ( Ngân hàng Thế giới ) và tập đoàn bất động sản Nam Cường đã cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ về việc phát triển các không gian xanh tại khu đô thị Dương Nội..

Hợp tác giữa Nam Cường và IFC thúc đẩy phát triển công trình xanh.

Từ thời điểm này, các dự án mà Nam Cường phát triển đều sẽ được IFC hỗ trợ về mặt phát triển các công trình, hạ tầng xanh.. Anland Complex chính là dự án bất động sản đầu tiên của tập đoàn được phát triển theo hướng này.. Anland Complex sẽ được Nam Cường thi công, thiết kế theo tiêu chuẩn chứng chỉ xanh EDGE của IFC.. Khu đô thị Dương Nội được phát triển theo mô hình đô thị Zero-Energy lần đầu có mặt tại Việt Nam.

Luôn đề cao lợi ích sống của con người đầu tiên tại Anland Nam Cường

Hiện nay Nam Cường chính là một trong các nhà phát triển bất động sản hàng đầu của khu vực Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.. Uy tín của chủ đầu tư Nam Cường đến rất nhiều từ các dự án như là đô thị Cổ Nhuế, Phùng Khoang, Dương Nội,  Khu đô thị Hòa Vượng, Thống Nhất ở tỉnh Nam Định, khu đô thị Đông Tây thành phố Hải Dương và chuỗi các khách sạn Nam Cường..

Chỉ trong khoảng hơn 30 năm phát triển, tập đoàn Nam Cường đã đóng góp rất lớn vào việc thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.. Góp phần không nhỏ vào phát triển nền kinh tế khu vực và việc hình thành lối sống hiện đại trong đô thị cho người dân..

Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Nam Cường – Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc phát biểu ” Nam Cường đã định hướng đến phân khúc bất động sản cao cấp, không phải vì Nam Cường hướng đến lợi nhuận và tập đoàn mong muốn mang đến sản phẩm bất động sản tốt gắn với yếu tố thiên nhiên, vững bền theo thời gian, luôn có tiềm năng giá tăng giá trị, tạo dựng sự độc đáo cho từng sản phẩm.. Cốt là để khách hàng nhận được nhiều giá trị nhất.. Chúng tôi coi khách hàng, coi con người làm trọng tâm của sự phát triển”..

 

Chung cư Anland Nam Cường sẽ làm được gì trong năm 2017 này?
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , , , , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án