Công Viên thiên văn học gần chung cư Anland

Công Viên thiên văn học chung cư Anland là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường có tổng diện tích là 12ha. Đồng thời là mô hình công viên giải trí thiên văn học đầu tiên tại Việt Nam sẽ đem lại một sự trải nghiệm mới dành cho mọi người nói chung và giới đam mê khám phá vũ trụ nói riêng.

Xem thêm thông tin: Chính sách bán hàng mới nhất về chung cư Anland

Các điểm nổi bật của công viên thiên văn học

Dựa trên ý tưởng mô phỏng lại quá trình hình thành vũ trụ cách đây hàng tỷ năm Công viên thiên văn học sẽ tái hiện sẽ diễn ra vụ nổ big bang và các hành tinh trong hệ mặt trời. Cụ thể là mô hình các hành tinh từ mặt trời, trái đất tới các tròm sao quay xung quanh mặt trời kết hợp với sự bô trí các kính thiên văn giúp quan sát vũ trụ và các kiến thức cơ bản về thiên văn như vụ nổ lớn được mô phỏng một cách trân thực nhất tại lô đất có diện tích 6ha và bao quanh hồ bách hợp thủy rộng 6ha.

Tập đoàn Nam Cường kỳ vòng rằng với sự ra đời của công viên thiên văn học rộng 12ha tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội với không gian xanh là chủ đạo sẽ thu hút một lượng lớn giới trẻ đến đây vui chơi và khám phá về những bí ẩn của vũ trụ.

Hơn nữa với sự ra đời của công viên thiên văn học sẽ giúp chúng ta hiểu được một cách sâu sắc hơi về cội nguồn sự sống?, nguồn gốc của con người là từ đâu?. Đó là bản thân cơ thể con người cũng là một vũ trụ thu nhỏ được cấu tạo bởi các tế bào. Đên với công viên thiên văn học này các dụ khách sẽ cảm thấy thư giãn và nâng cao tri thức của mình về cuộc sống từ đó có được cái nhìn tích cực hơn về nhân sinh quan.

Với sự ra đời của công viên thiên văn học tại hồ điều hòa bách hợp thủy khu đô thị Dương Nội sẽ là một tin vui lớn dành cho những người yêu quý và thích thích khám phá vũ trụ bao la. Đây là môn khoa học hình thành sớm trong lịch sử của nhân loại hàng nghìn năm với rất nhiều những thành tựu khoa học kỹ thuận nổi tiếng đã thay đổi loài người với những tên tuổi nổi tiếng như: Claudius Ptolemy, Nicolaus Copernicus, Johannes Kepler, Galileo Galilei, Isaac Newton, Christiaan Huygens. Và ngày nay môn thiên văn học đang ngày càng trở thành bộ môn quan trọng tại các nhà trường hàng đầu trên thế giới.

Tầm nhìn của tập đoàn Nam Cường trong tương lai

Hiểu được tầm quan trọng của các mầm non tương lại của đất nước Tập đoàn Nam Cường đã ưu tiên đầu tư vào phát triển hệ thống giao dục hiện đại và bền vững cho giới trẻ. Cho nên, sự ra đời của công viên thiên văn học sẽ tạo nên sức hấp dẫn lớn cho khu đô thị Dương Nội, và sẽ là một môi trường lý tưởng để nâng cao trình độ tri thức cho giới trẻ Việt Nam. Trong năm 2016 vừa qua Tập đoàn Nam Cường đã cho ra mắt 2 sản phẩm căn hộ xanh cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Hà Đông thuộc khu đô thị mới Dương Nội là Anland Complex và Biệt thự thương mại An Phú Shop Villa. Với concept xuyên suốt là “xanh an lành” 2 dự án này sẽ cung cấp ra thị trường những căn hô chất lượng và tiện nghi đáp ứng được nhu cầu sống và nghỉ ngơi của tầng lớp tri thức.

Dường Nội được Nam Cường hướng đến là trở thành khu đô thị xanh Zero Energy xứng tầm khu vực. Đó là sử dụng năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng, tự cân bằng được lượng năng lượng tiêu thụ với khả năng sử dụng năng lượng mặt trời, điện gió, xử lý nước thải tự động… Đây là mô hình lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam và sẽ giúp tích kiệm từ 12-28 % năng lượng trong tiêu dùng hàng ngày.

Tóm lại, với sự ra đời của công viên thiên văn học sẽ làm tằng giá trị rất nhiều cho các sản phẩm tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội như Anland Complex Hà Đông, An Phú Shop Villa, An Khang,…. và các dự án xung quanh.

Công Viên thiên văn học gần chung cư Anland
4.8 (96%) 5 votes

Xem thêm: , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án