Giá bán hấp dẫn tại chung cư Anland Complex Nam Cường

Sau khi được công nhận với chứng chỉ xanh quốc tế ADGE dự án chung cư Anland Complex Dương Nội đã đánh giấu một xu hướng phát triển căn hộ xanh mới tại Hà Nội. Tạo được sự khác biệt lớn so với các dự án trong khu vực, tuy nhiên mức giá bán căn hộ Anland Complex lại đang có được mức giá bán rất hấp dẫn.

Xem thêm thông tin: Tiện ích dự án chung cư Anland Complex Nam Cường

Với 300 triệu sở hữu ngay căn hộ chung cư Anland Complex

Anland Complex Nam Cường đang được xây dựng bởi tổng thầu Coteccons – nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Theo khảo sát trực tiếp của chúng tôi vào ngày 3/5 dự án đã được xây lên tầng 18. Và đầu tháng 7/2017 dự án sẽ chính thức hoàn thành phần thô và sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý II/2018.

Dự án chung cư Anland đã được chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường cam kết đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ bàn giao cho khách hàng. Chính vì chất lượng căn hộ, hệ thống tiện ích đồng bộ kết hợp với mức giá bán rất tốt. Kết hợp với chính sách cho vay 0% cho đến khi nhận nhà của ngân hàng TpBank thì khách hàng chỉ cần có 350 triệu tiền mặt là có thể sở hữu ngay căn hộ xanh an lành đáng sống nhất tại quận Hà Đông.

Sau một thời gian khá dài vắng bóng, chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường đã đánh dấu sự trở lại với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Trong tháng 5 này khách hàng đặt mua căn hộ Anland Complex sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 75% giá trị căn hộ và khách hàng sáng được hưởng gói chiết khấu lên tới 11,06% khi thanh toán trước hạn. Cho nên với căn hộ có mức giá 1,4 tỷ của chung cư Anland, khách hàng chỉ 350 triệu đồng đặt cọc là có thể về ở ngay sau khi bàn giao.

KHÔNG GIAN XANH TẠI CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Chỉ với mức gía bán từ 23-25 tr/m2 dự án chung cư Anland có mức giá thấp hơn nhiều so với giá trí mà khách hàng nhận được trong tương lai. Hơn nữa, xanh quanh  Anland Nam Cường là một hệ thống không gian xanh trong lành rất tuyệt vời như: Công viên hồ điều hòa rộng 12 ha, công viên cây xanh rộng 2,5ha, hệ thống cây xanh bao quanh dự án.

Gần đây nhất, đại diện tập đoàn Nam Cường đã kí kết hợp tác tuân thủ theo những quy tắc nghiêm ngặt của chúng chỉ xanh EDGE của IFC. Theo đó, không gian xanh được len lỏi vào từng nếp sống gia đình, ban công căn hộ, khu vui chơi tiện ích, công viên đi dạo… Những nguyên vật liệu xây dựng được lựa chọn tỉ mỉ thân thiện với môi trường, công nghệ hiện đại, trang thiết bị … được áp dụng từ đất nước tân tiến như Nhật Bản, Mỹ… Chính vì vậy, khi sinh sống tại căn hộ chung cư Anland Dương Nội Nam Cường, quý khách sẽ tiết kiệm được một số lượng không nhỏ nước cũng như điện năng. Theo tính toán sẽ có 20-27% điện năng sẽ được giảm xuống.

Giá bán hấp dẫn tại chung cư Anland Complex Nam Cường
5 (100%) 3 votes

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0966.476.992
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án