Giá trị đích thực của chung cư Anland Premium

Thị trường bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội đang phát triển rất nóng. Bắt đầu từ cuối năm 2013 thì một loạt các dự án bất động sản mới nổ lên như nấm.  Cùng với các tòa nhà đã đi vào hoạt động từ trước đó thì tới nay mật độ đã rất lớn.. Việc đến nay quá nhiều dự án bất động sản đang được phát triển tại đây tạo nên sự cạnh tranh vô cùng lớn.. Vậy nên các chủ đầu tư đều tận dụng mọi yếu tố như là tối ưu thiết kế căn hộ, nâng cấp tiện ích và gần đây là sự xuất hiện của các chứng chỉ quốc tế như là chứng chỉ xanh.. Mức độ cạnh tranh cao tạo nên động lực để chủ đầu tư phát triển dự án mang đến thị trường các sản phẩm bất động sản tốt hơn. Anland Premium của chủ đầu tư Nam Cường là một trong những dự án không thể bỏ qua được.

Xem thêm thông tin: Vị trí đắc địa của chung cư Anland Premium Nam Cường

Sau khoảng 5 tháng ra mắt thị trường bất động sản cùng với tiến độ xây dựng thần tốc thì Anland Premium đã tạo dựng được thương hiệu và phần nào nghi dấu trong tâm trí của khách hàng.. Cho đến thời điểm hiện nay thì chủ đầu tư chung cư Anland Premium là tập đoàn Nam Cường đang được gấp rút triển khai cho những giai đoạn cuối cùng để bán hết các căn hộ còn lại tại dự án Anland Premium. Chính vì vậy nên các chính sách bán hàng “KHỦNG” nhất thị trường đã được tung ra trong thời điểm này..

 

Trong các đợt mở bán trước đây thì chủ đầu tư Nam Cường đã từng mang đến cho khách hàng đặt mua căn hộ những phần quà giá trị như là 1 cây vàng thì tại đợt mở bán lần này, phần quà mà khách hàng có thể nhận được đã tăng lên gấp 2 với giải thưởng lớn nhất là xe SH có giá bán lên tới 70 triệu đồng cùng với đó là phần quà dành cho khách hàng tham dự lễ mở bán vô cùng hấp dẫn là 5 lì xì trị giá 2 triệu đồng.. Đây thực sự là thời điểm “vàng” để khách hàng xuống tiền sở hữu căn hộ chung cư Anland Nam Cường..

Rất nhiều khách hàng đến tham quan nhà mẫu Anland

Hiện nay thì chính sách bán hàng của dự án Anland Dương Nội đang thực sự hấp dẫn như là chiết khấu 7% tổng giá trị căn hộ đồng thời được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà với tổng vốn vay của ngân hàng có thể lên tới 70% giá trị căn hộ..Vậy nên với khách hàng đang tìm hiểu và quan tâm đến các dự án bất động sản phía Tây Nam của thành phố Hà Nội thì dự án chung cư Anland Nam Cường thực sự vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng hãy đăng ký nhận thư mời tham gia sự kiện mở bán tháng 3 để có thể nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư Nam Cường..

Mang đến tiêu chuẩn sống mới là Xanh – An – Lành thì căn hộ Anland Premium Nam Cường đã tạo nên xu hướng mới, thị trường riêng cho bản thân.. Tổng thể dự án căn hộ chung cư Premium được quy hoạch nằm trên diện tích đất rộng 7.000m2 ở vị trí lô đất HH1 đẹp nhất nằm ở ngay cổng chào khu đô thị Dương Nội… Chung cư Anland Premium Nam Cường có thể được thừa hưởng mọi giá trị, tiện ích sống sẵn có của khu vực và đô thị Dương Nội bao gồm công viên thiên văn, công viên bách hợp thủy, công viên cây xanh, nhà hàng, trung tâm mua sắm, trường quốc tế, bệnh viện, bể bơi 4 mùa và đặc biệt là “Aeon Mall” Hà Đông..

Chỉ trong khoảng hơn 30 năm phát triển, tập đoàn Nam Cường đã đóng góp rất lớn vào việc thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.. Góp phần không nhỏ vào phát triển nền kinh tế khu vực và việc hình thành lối sống hiện đại trong đô thị cho người dân..

 

Giá trị đích thực của chung cư Anland Premium
5 (100%) 2 votes

Xem thêm: , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0966.476.992
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án