Giải đáp thắc mắc của khách hàng về chung cư Anland Premium

Dự án chung cư Anland Premium của chủ đầu tư Nam Cường sẽ được ra mắt khách  hàng vào cuối năm 2017, tạo một sức hút vô cùng to lớn trong thị trường bất động sản hiện nay.

Dưới đây là giải đáp của chúng tôi về một số thắc mắc của khách hàng quan tâm đến dự án dành cho chúng tôi

HỎI: MỨC GIÁ 25 TRIỆU ĐỒNG / M2 CÓ PHẢI LÀ QUÁ CAO HAY KHÔNG ?

Đáp: Việc định giá bất động sản phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như vị trí dự án, chủ đầu tư, thiết kế căn hộ, mật độ xây dựng, chất lượng thi công, hạ tầng, tiện ích, thiết kế và rất nhiều đánh giá khác. Với mức giá 25 triệu đồng / m2 khách hàng được sở hữu căn hộ vị trí trung tâm cửa ngõ phía tây Thủ Đô, mật độ xây dựng dưới 40% với rất nhiều cây xanh, hạ tầng, tiện ích đồng bộ hoàn hảo, chủ đầu tư, đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam, thiết kế căn hộ đẹp bậc nhất Việt Nam. Đó là chưa kể mức giá 25 triệu đã bao gồm VAT và Nội thất hoàn hảo nhập ngoại.

HỎI: CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM NAM CƯỜNG CÓ HỆ THỐNG PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG KHÔNG ?

Đáp: Tập đoàn Nam Cường đã có nhiều phương án xây dựng hệ thống phát điện dự phòng trong dự án Anland Premium nhằm phòng các trường hợp hy hữu có thể xảy ra như: Cháy nổ, hỏa hoạn, mất điện tòan khu vực, tấn công khủng bố.

NAM CƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU LÔ ĐẤT ĐƯỢC CẦM CỐ. VẬY LÔ ĐẤT XÂY DỰNG CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM THÌ SAO ?

Đáp: Đúng là Nam Cường đang cầm cố một số lô đất trong khu đô thị Dương Nội, tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi Nam Cường không thể bán cho quý khách lô đất đang cầm cố. Anland Premium đã có sổ đỏ chứng minh pháp lý và Nam Cường sẽ cung cấp cho quý khách nào cần xem.

HỎI: TÔI PHẢI ĐẶT CỌC BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ MUA DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM NAM CƯỜNG.

Đáp: Khách hàng khi mua căn hộ Anland Premium chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng. Và sau khi kh đặt cọc từ 7 – 10 ngày sẽ trực tiếp lên tòa nhà của chủ đầu tư Nam Cường ký hợp đồng mua bán và đóng số tiền đợt 1.

Quý khách nên cân nhắc kĩ trước khi đặt cọc vì sau khi tiến hành đặt cọc sẽ không được đổi cọc hay rút cọc để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tránh trường hợp khách hàng bị mua bán cọc nên Nam cường chắc chắn sẽ không hỗ trợ đổi người vào hợp đồng khác trong giấy cọc trừ khi là vợ chồng.

HỎI: NẾU MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG TRONG THỜI ĐIỂM NÀY CHÚNG TÔI SẼ CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI GÌ ?

Đáp: Khi mua căn hộ chung cư Anland Nam Cường vào thời điểm này khách hàng sẽ được mua với giá bán đợt 1 là mức giá tốt nhất, thêm vào đó quỹ căn còn khá nhiều mang lại lợi thế về lựa chọn căn đẹp cho quý khách. Hiện nay chính sách bán hàng cụ thể chưa có, quý khách có thể đăng ký thông tin để chúng tôi cập nhật cho quý khách sớm nhất có thể.

HỎI: GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU CĂN HỘ LÀ SỔ ĐỎ HAY SỔ HỒNG? CÓ THỜI HẠN TRONG BAO NHIÊU NĂM ?

Đáp: Sau khi xuống tiền mua chung cư Anland Nam Cường, sau thời gian bàn giao khách hàng sẽ được hỗ trợ làm sổ Hồng. Giá trị sử dụng là lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người Nước Ngoài.

Vậy nếu bạn thực sự quan tâm đến anland Premium căn hộ Anland Nam Cường, hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích cũng như các chính sách thanh toán, quý khách hãy liên hệ với phòng bán hàng dự án Anland Premium Nam Cường để nhận thông tin cập nhật hàng ngày và sớm nhất có thể.

 

 

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về chung cư Anland Premium
5 (100%) 3 votes

Xem thêm: , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0966.476.992
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án