Cơ hội đầu tư cho thuê chung cư Anland Premium

Hiện nay có rất nhiều các kênh để đầu tư, nhưng để chọn ra một kênh hiệu quả cao kèm theo mức rủi ro kiểm soát được. Theo nhận định của nhiều chuyên gia thì đầu tư căn hộ cho thuê đang là kênh có lợi nhuận hấp dẫn kèm theo mức rủi ro thấp. Và tốt nhất là đầu tư các căn hô thuộc phân khúc cao cấp, có hệ thống tiện ích đồng bộ và sang trọng.

Và dịp cuối năm 2017 này và đầu năm 2018 tập đoàn Nam Cường sẽ cho ra mắt chuỗi căn hộ xanh cao cấp Anland Premium phục vụ 2 nhu cầu chính là: ở và cho thuê.

Xem thêm thông tin: Bảng giá căn hộ chung cư Anland Premium

Để có thể thu hút được khách chập nhật thuê 1 căn hộ thì đỏi dự án phải đạt được các tiêu chuẩn cao như: vị trí dự án đẹp, hệ thống tiện ích dịch vụ phải có đẩy đủ như: Trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ điều hòa, kèm theo đó là chất lượng xây dựng và thiết kế căn hộ tốt, hệ thống an ninh phải đảm bảo an toàn tuyệt đối 24/24.

Cho nên những căn hộ đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng đặc biệt là chuẩn quốc tế sẽ được khác hàng ưu tiên ở mặc dù phải trả một mức giá thê khá là cao.

Cùng với sự ra tăng dân số cơ học ngày càng tằng, đặc biệt tại khu vực phía Tây Nam Thủ Đô, thì nhu cầu thuê một căn hộ chất lượng cao tại đây sẽ ra tăng không ngừng, đặc biệt là các cá nhân nước ngoài đang làm việc dài hạn tại Việt Nam. Đây chính là cơ hội rất lớn của dòng sản phẩm cao cấp Anland Premium Dương Nội, Hà Đông.

Anland Premium đạt tiêu chuẩn quốc tế về căn hộ xanh cao cấp

Nằm ngay cạnh hồ điều hòa bách hợp thủy rộng 12 ha của khu đô thị Dương Nội, cách đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông 500 m, dự án chung cư Anland Premium chuẩn bị ra mắt thị trường giúp cung cấp một lượng lớn căn hộ cho thuê dành cho các gia đình và cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Theo dự kiến các căn hộ Anland Premium sẽ có diện tích rất phù hợp với nhu cầu hiện này là từ 40- 110 m2, thiết kế vuông vắn, tối ưu công năng sử dụng, khôn gian xanh giúp tiết kiệm từ 25-28% năng lượng sinh hoạt. Đồng thời dự án còn được đơn vị quản lý hàng đầu hiện nay PMC trực tiếp vận hành, giúp cho an ninh tại dự án luôn luôn được đảm bảo tới mức tối đa.

Một điểm cộng nữa của dự án Anland là các căn hộ tại đây đều được trang bị hệ thống nội thật hiện đại và sang trọng được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu. Điều này tạo điệu kiện cho khách hàng khi thuê căn hộ Anland Premium sẽ giúp được một lượng chi phí mua sắm đồ dùng đang kể.

Cư dân Anland Premium sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích xung quanh

Các khách hàng khi thuê căn hộ Anland Premium sẽ được tận hưởng các tiện ích vượt trội xung quanh như: Trường quốc tế Nhật Bản, Trường Liên cấp quốc tế Olympia, Bệnh viện quốc tế Nam Cường, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện 103, Siêu thị Metro Hà Đông, Lotte Hà Đông, hệ thống xe buyt nhanh BRT, tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông,…

 

Hơn nữa, trong tương lại gần cơ sở hạ tầng tại đây sẽ được hoàn thiện để phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân. Đó là nguồn cầu dồi dào đảm bảo lợi nhuận sinh lời từ các căn hộ cao cấp cho thuê.

Cơ hội đầu tư cho thuê chung cư Anland Premium
5 (100%) 2 votes

Xem thêm: , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án