Cơn sốt sở hữu căn hộ chung cư Anland Complex

Để chào mừng tháng cất nóc dự án chung cư Anland Nam Cường, tập đoàn Nam Cường cho ra gói quà tặng là chiết khấu 2% đối với các khách hàng khi mua tầng 9,15,17 và tặng gói nội thật Smarthome trị giá 30 triệu đồng, như vậy chỉ với 280 triệu là khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ Anland Complex.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư Anland Nam Cường

Đối tác chiến lược trong việc phát triển dự án chung cư Anland Complex là Coteccons – tổng thầu thi công chính dự án và Hawee – tổng thầu cơ điện. Hiện tại dự án đã cất nóc tầng 25 và đang tiến hành sơn lót màu trắng mặt ngoài của dự án.

Đồng thời không chỉ được hưởng gói ck thêm như trên các khách hàng ki đặt mua Anland Hà Đông còn được chiết khấu lên đến 6,89%. Hơn nữa nếu khách hàng mong muốn thanh toán sớm bằng vốn tự có thì sẽ được hưởng gói chiết khấu thêm 9%/năm dựa trên số tiền chiết khấu và số ngày thanh toán trước.

Chủ đầu tư Nam Cường rất tạo điều kiện cho khách hàng trung bình có số tiền bỏ ra từ 9-11 tr/tháng. Thời gian nhận nhà chậm nhất vào ngày 30/6/2018 kết hợp với thời gian vay vốn lên tới 20 năm. Với điều kiện thuận lợi như thế này, khách hàng chỉ cần có mức thu nhập từ 15-20tr/tháng + số tiền mặt có sẵn lã 280 triệu đồng là sẽ sở hữu được căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Anland Nam Cường.

Sự khác biệt hiếm có của dự án là công trình sử dụng các vật liệu xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE giúp tiết kiệm 20-27% năng lượng tiêu thụ. Với mức tiết kiệm năn lượng, các chủ nhân của Anland Complex sẽ bỏ ra được từ 6-8 triệu tiền tiết kiệm từ điện nước/năm.

Điều quan trọng nhất giúp khách quyết định sở hữu ít nhất một căn hộ Anland Compex là chất lượng của sản phẩm, điều đó đó được thể hiện rõ qua tiến độ xây dựng cũng như các thiết bị bàn giao đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, thêm nữa là hệ thống tiện ích tuyệt vời sẵn có hoặc sẽ hình thành trong tương xung quanh dự án.

Các căn hộ tại Anland Dương Nội có quy mô diện tích từ 54-90 m2, từ 2-3 phòng ngủ, thiết kế vuông vắn, thông minh và trẻ chung phù hợp với một lượng lớn khách hàng trẻ.

Các con em sống tại chung cư Anland còn được thừa hưởng nền tảng giao dục rất tốt với các trường chất lượng cao như: Trường quốc tế Nhật Bản, trường liên cấp Quốc tế Olympia, bệnh viện Đa khoa Hà Đông, bệnh viện 103… Đặc biệt, đại siêu thị Aeon Mall sẽ được xây dựng ngay cạnh Khu đô thị Dương Nội, cư dân Anland thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân Anland.

Tình trạng hiện này là lượng quỹ đất để xây nhà ở tại khu vực trung tâm ngày càng hạn hẹp, đặc biệt là những căn hộ có không gian sống xanh trong lành như Anland Nam Cường thì còn hiếm hơn nữa. Vì vậy, với sự ra đời của dự án sẽ đem lại một môi truờng sống rất lý tưởng đối với khách hàng đặc biệt là các gia đình có con nhỏ.

Cơn sốt sở hữu căn hộ chung cư Anland Complex
5 (100%) 2 votes

Xem thêm: , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án