Sực hấp dẫn lớn của chung cư Anland Complex Nam Cường

Dự án chung cư Anland Complex của chủ đầu tư Nam Cường vô cùng hấp dẫn không chỉ vì giá thành hợp lí, ví trí đắc địa, mà còn vì hệ thống các cửa sử dụng trong mỗi Smart home đều hiện đại, mang phong cách châu Âu.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư Anland Nam Cường

 

HỆ THỐNG CÁC CỬA SỬ DỤNG TRONG CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX

Hệ thống các cửa sử dụng trong chung cư Anland

Định vị với phân khúc cao cấp, chung cư Anland Complex ra mắt với một loạt các thiết bị nội thất cao cấp. Hệ thống thang máy, cửa được nhập khẩu từ Châu Âu, các thiết bị nội thất bên trong đều thuộc thương hiệu cao cấp nhất hoặc nhập khẩu từ các nước phát triển khác. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng, và thực sự hài lòng sử dụng với mức giá phải bỏ ra.

Chung cư Anland Complex Nam Cường

Thông tin mới nhất được cung cấp, căn hộ chung cư Anland được sử dụng hệ thống cửa nhập khẩu từ Châu Âu, lắp đặt nguyên chiếc. Từ hệ thống cửa ra vào, cửa các phòng , cửa sổ đều được tỉ mỉ lựa chọn các phương án sao cho tối ưu nhất.

Hệ thống cửa ra vào dự kiến sẽ làm cửa chống cháy với các phụ kiện nguyên chiếc được nhập khẩu từ Châu Âu. Các cửa ngăn phòng cũng đang lựa chọn để đảm bảo chất lượng tốt nhất phù hợp nhất với nội thất căn hộ

Hệ thống cửa kính sử dụng cho ban công chung cư anland

Chi tiết nhỏ như nên sử dụng hệ thống cửa trượt hay cửa mở cũng được chủ đầu tư nghiên cứu thăm dò rất kỹ. Nếu sử dụng cửa trượt thì mang lại không gian thoáng nhiều hơn cho căn hộ, nhưng vào mùa mưa bão đặc biệt là các căn hộ tầng cao sẽ bị ồn vì tiếng gió rít. Và khả năng cao cửa mở ô sẽ được lựa chọn là phương án thi công cho căn hộ.

Từ những chi tiết rất nhỏ tại chung cư Anland cũng được chủ đầu tư chăm chút và đầu tư, dám chấp nhận giảm bớt lợi  nhuận để mang tới giá trị cao hơn cho khách hàng. Điều này khó có thể tìm được ở các chung cư khác.

Với các cư dân yêu thích cá hoạt động ngoài trời, thể thao thì dự án chung cư Anland Nam Cường Building có toàn bộ hệ thống tiện ích và phòng tập thỏa mãn tất cả các nhu cầu của cư dân để rèn luyện sức khỏe.

Tổ hợp dự án chung cư Anland Dương Nội có các căn hộ rất vuông vắn với số lượng căn là 12 trên mặt sàn tương ứng với 4 tháng máy tốc độ cao, sẽ giúp cho các chủ nhân của dự án có được một không gian thiên nhiên đầy sinh lực. Căn hộ chung cư Anland Nam Cường tận dụng tối đa từng cm bên trong, tuẩn thủ nghiêm ngặt nguyên lý phong thủy của châu á. Với ít nhất 2 logia trong từng căn hộ sẽ giúp cho lượng gió và ánh sáng luôn được hài hòa.

Môi trường sống như bước ra từ thế giới cổ tích của chung cư

Được đặt rất nhiều âm huyết của chủ đầu tư Nam Cường.. Chung cư Anland Nam Cường mang đến nét tỷ mỉ, được chú trọng trong từng chi tiết nhỏ nhất. .Anland không chỉ là nơi sống đơn thuần mà còn là nơi phát triển toàn diện cả về Trí – Lực – Nhân cho sự phát triển hoàn thiện của trẻ nhỏ..  

Không gian cây xanh tại dự án Anland Complex Nam Cường hiện nay rất khó có dự án nào có thể cạnh tranh với mật độ lên tới 60% bao gồm rất nhiều các cây xanh và tiện ích đẳng cấp hàng đầu hiện nay như là trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu vui chơi giải trí, mua sắm. công viên, hồ điều hòa.. Cả trường học và bệnh viện cũng được xây dựng trong khu đô thị Dương Nội cho người dân Anland hưởng thụ.

 

 

 

Sực hấp dẫn lớn của chung cư Anland Complex Nam Cường
5 (100%) 3 votes

Xem thêm: , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án