Xu hướng bất động sản mới tại Việt Nam

Các sản phẩm bất động sản thì trên thị trường hiện nay đã và đang có rất rất nhiều các sản phẩm bất động sản với nhiều phân khúc cũng như các giá trị khác nhau cả về hữu hình hay vô hình.. Đã từ lâu rồi chúng ta không để ý rằng khách hàng bây giờ mua nhà theo cảm xúc và giữa các dự án bất động sản thì dự án nào có hạ tầng, cảnh quan, cây xanh, giá trị vô hình như dân trí cao, tiềm năng giá tăng giá trị sẽ chiếm được lợi thế.

Cạnh tranh nhờ sản phẩm có chứng chỉ quốc tế.

Bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội đang phát triển rất nóng.. Bắt đầu từ cuối năm 2013 thì trục đường Lê Văn Lương và Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài mọc lên hàng loạt các dự án như là C37, C14, Tây Hà.. Cùng với các tòa nhà đã đi vào hoạt động từ trước đó thì tới nay mật độ đã rất lớn.. Việc đến nay quá nhiều dự án bất động sản đang được phát triển tại đây tạo nên sự cạnh tranh vô cùng lớn.. Vậy nên các chủ đầu tư đều tận dụng mọi yếu tố như là tối ưu thiết kế căn hộ, nâng cấp tiện ích và gần đây là sự xuất hiện của các chứng chỉ quốc tế như là chứng chỉ xanh.. Mức độ cạnh tranh cao tạo nên động lực để chủ đầu tư phát triển dự án mang đến thị trường các sản phẩm bất động sản tốt hơn.

Xu hướng đô thị xanh phát triển vào hệ thống chung cư Anland Complex của tập đoàn Nam Cường

Công nghệ phát triển, con người ngày càng trở nên đông đúc đặc biệt là các khu đô thị phát triển. Sự phát triển không bền vững hiện nay đang dần phá vỡ đi cấu trúc thị trường mất cân bằng sinh thái. Và xu thế phát triển khu đô thị xanh là xu thế tất yếu của thị trường. Nhưng để đưa ra một phân khúc đó không hề dễ bởi số vốn đầu tư mà chủ đầu tư phải chi trả rất lớn.

Chung cư Anland Complex của tập đoàn Nam Cường

Trên thị trường hiện nay ý tưởng về khu đô thị sinh thái hay khu đô thị xanh cũng bắt đầu hình thành cho lối tư duy của các nhà đầu tư. Tuy nhiên để làm được điều này, điều đương nhiên phải là những ông trùm có tài chính tốt, dám chấp nhận trở thành người dẫn đường, dẫn đầu xu thế thị trường.

Để tạo ra khu đô thị xanh đòi hỏi chủ đầu tư phải chi trả số vốn lớn để làm cơ sở hạ tầng, với cấp độ xanh từ trong nhà ra ban công, từ khuôn viên xanh tới môi trường cảnh quan xung quanh.

Nếu nói ở Việt Nam, may ra chỉ có những khu đô thị tập trung vào dòng bất động sản dành cho giới đại gia với hệ thống liền kề và biệt thự, chứ thực sự sở hữu căn chung cư chỉ 1,5 tỷ trở lên mà mơ ước khu đô thị xanh thì không phải dễ tìm. Phổ biến thời gian qua chung cư Ecolife đưa xu hướng đô thị xanh vào việc phát triển tòa nhà mình đã tạo nên làn sóng mới, nhận thức mới về môi trường sống chung cư. Họ mua nhà không phải chỉ đơn thuần là mua chốn đi về mà mua không gian sống, môi trường sống sau này.

Trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, Chủ đầu tư Nam Cường với tham vọng lớn, sẽ trở thành nhà tiên phong đưa xu hướng “Đô thị xanh” vào hệ thống các tòa chung cư của mình. Và mở màn cho sự trở lại này đó là ra mắt chuỗi hệ thống chung cư Anland Complex.

Xu hướng bất động sản mới tại Việt Nam
5 (100%) 2 votes

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án