Anland có thật sự là sản phẩm căn hộ cao cấp?

Anland có thật sự là sản phẩm căn hộ cao cấp? chúng ta hãy cùng nhau phân tích dựa trên 10 tiêu chuẩn chính sau đây:

Thứ nhất: Vị trí có thuận lợi với việc kết nối với các tiện ích xung quanh, phong thủy tốt.

Đối với chung cư Anland sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Tố Hữu, thuộc quần thể khu đô thị Dương Nội. Đây là khu vực có địa thế phong thủy tốt khi có mật độ cây xanh lớn, kết hợp với hồ điều hòa rộng 6ha giúp cho không khí xung quanh.  Đồng thời tự dự án cư dân dễ dàng kết nối với các khu vực phát triển xung quanh thông qua các trục đường chính là: Tố Hữu – Lê Văn Luơng, Lê Quang Đạo kéo dà, Ngô Thì Nhậm kéo dài, Lê Trọng Tấn. Kết hợp với các tiện ích sẵn có của KĐT Dương nội là: trường quốc tế, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng.

>>Vị trí đắc địa của Anland Complex

Thứ hai: Tiện ích nội khu không chỉ có những thư cơ bản như bãi đỗ xe, thang máy, hệ thống an ninh mà dự án phải có thêm: Trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, bể bơi, tập gym, yoga, khu sinh hoạt cộng đồng.

Tiện ích nội khu của Anland Complex được tập đoàn Nam Cường đầu tư đầu tư rất kỹ lượng cụ thể là: Khu vuờn tuổi thơ rộng 2000m2 với cây xanh và khu vui chơi giành riêng cho trẻ, 2 tầng hầm để xe có tổng diện tích hơn 14000 m2, 2 tầng thương mại, bể bơi rộng 300m2 nằm tại tầng 3 tòa A, và dự án được quản lý bởi đơn vị hàng đầu Việt Nam hiện nay là PMC. >> Tìm hiểu kỹ về tiện ích chung cư Anland

Thứ ba: Thiết căn hộ phải có đủ các khu vực như: Phòng ngủ, bếp riêng, phòng khách, WC, phòng ăn riêng, khu phơi riêng. Đồng thời các căn hộ phải có diện tích tối thiểu là 70m2, phòng ngủ chính có diện tích từ 20m2 trở lên và có nhà vệ sinh riêng.

Đối chiếu với căn hộ Anland Nam Cường được thiết kế có diện tích từ 54 – 90 m2 và có đầy đủ các khu vực theo tiêu chí trên. Phòng ngủ chính đều có nhà vệ sinh riêng, các căn có diện tích dưới 70m2 thì có diện tích phòng ngủ chính từ 10-15m2, đối với các căn hộ có diện tích từ 70-90 thì có diện tích giao động từ 19-21m2. >>Xem chi tiết mặt bằng căn hộ Anland

Thứ tư: Thiết kế xanh là đòi hỏi dự án phải có không gian xanh như: mật độ cây xanh lớn, có mặt nước, thảm cỏ xanh, khả năng tiết kiệm năng lượng tạo ra được không gian sống trong lành.

Dự án Anland Complex tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội rộng 200 ha, có mật độ xây dựng là 32,5% còn lại là diện tích cây xanh, dự án được xây dựng trên tiêu trí không gian xanh 4 lớp. Đồng thời dự án đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC – thành viên Ngân hàng Thế giới trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả EDGE. Như vậy, Anland Complex tiết kiệm tới 28% tỷ lệ tiêu thụ năng lượng điện, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu. Từ đó, chủ sở hữu mỗi căn hộ cũng tiết kiệm con số tương ứng trên hóa đơn điện nước.

Thứ năm: Áp dụng công nghệ thống minh như: Căn hộ thông minh, hệ thống an ninh hiện đại, thiết bị báo cháy tự động,…

Tại Anland được quản lý bởi PMC đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực quản lý và vận hành các tòa nhà. Đồng thời các căn hộ tại đây được trang bị hệ thống quản lý nhà thông minh (Smart Home).

Thứ sáu: Chất lượng xây dựng tốt.

Coteccons là tổng thầu duy nhất dự án chung cư Anland Complex, đây là đơn vị số 1 Việt Nam về thi công các tòa nhà cao tầng, điều đó đó được thể hiện rõ qua các dự án án thuộc dòng sản phẩm Vinhomes của tập đoàn Vin Group. Tại Anland Complex thì trong vòng 1 năm xây dựng, dự án đã cất nóc vào đầu tháng 7 này và đang tiến hành công tác sơn hoàn thiện mặt ngoài.

Lễ cất nóc dự án Anland Complex vào đầu tháng 7/2017.

Thứ 7: Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh.

Tập Đoàn Nam Cường là đơn vị phát triển và đầu tư trực tiếp vào Anland Comlex. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Sở hữu khối tài sản lớn và năng lực quản trị mạnh Nam Cường mong muốn tạo ra một dòng sản phẩm căn hộ xanh cao cấp đáng sống nhất dành cho khách hàng.

Thứ 8: Chất lượng dịch vụ: Chung cư cao cấp sẽ đảm bảo được tiêu chí về an ninh, tính chuyên nghiệp của các tiện ích, dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà. Chung cư cao cấp cũng sẽ đưa ra một mức phí dịch vụ phù hợp với chất lượng quản lý tòa nhà.

Như đã nói ở trên Anland được PMC trực tiếp quản lý và vận hành, đồng thời phí dịch vụ tại đây là 8000/m2 đây là mức phí phù hợp với căn hộ cao cấp hiện nay.

Thứ 9: Chung cư cao cấp phải cho những người cao cấp (theo nghĩa rộng) ở như có trí thức, học vấn, thu nhập cao, có trách nhiệm với cộng đồng.

Tập Đoàn Nam Cường đan tập trung xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh với trình độ cao tại Anland Complex.

Thứ 10: Mức giá bán từ 30tr/m2 trở lên.

Anland Comoplex được bán với mức giá từ 24-28 tr/m2.

Có thế khẳng định được rằng Anland đáp ứng được phần lớn 10 tiêu chí kể trên, có mức giá phù hợp và được phát triển bởi đơn vị có tiềm lực mạnh thì chắc chắn khách hàng sẽ quyết định sở hữu rất nhanh chóng.

Anland có thật sự là sản phẩm căn hộ cao cấp?
5 (100%) 3 votes

Xem thêm: , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án