Anland Nam Cường tọa lạc trong KĐT Xanh rộng 200ha

Để hiện thực hóa công việc xây dựng lên một khu đô thị xanh cân bằng năng lượng đạt chuẩn quốc tế lần đầu tiên có mặt tại VN. Tập đoàn Nam Cường đã quyết định trồng mới hơn 2000 cây xanh tại khu đô thị Dương Nội có diện tích rộng 200ha.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư Anland Nam Cường

Theo đánh giá của ngân hàng thế giới (WB), tại các nước đang phát triển thì tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng. Với thống kê là hơn 50% các dự án sẽ được hoàn thành tại Asian cho đến năm 2030. Và đặc biệt là tại Việt Nam vào năm 2025 sẽ có hơn 1000 khu đô thị mới được hình thành. Ngoài những yếu tố tích cực thì còn một số hệ lụy lớn như môi trường bị suy thoái, không gian sống trở nên ô nhiễm hơn.

Với tầm nhìn chiến lược là xây dựng các khu đô thị xanh bền vực giúp tối ưu hóa nguồn năng lượng, Tập Đoàn Nam Cường là đơn vị dẫn đầu về phát triển các dự án khu đô thị cân bằng năng lượng và cuộc sống của con người luôn là yếu tố tập trung đầu tư của chủ đầu tư này. Điều này được thể hiện rõ qua mục tiêu phát triển các dự án của mình theo tiêu chuẩn quốc tế về cân bằng năng lượng, không gian sống hòa hợp với tự nhiên.

Để hiện thực hóa ý tưởng của mình, sẽ có hơn 2000 cây xanh được trồng trong quần thể rộng hơn 200ha của khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông. Một tỷ lớn trong đó là các loại cây có tán rộng tạo bóng mát như: Giáng Hương, Phượng, Bằng Lăng,…. điều giúp cho Khu đô thị dương nội luôn có được một bầu không khí trong lành. Đặc biệt là các chủ nân của các dự án tọa lạc trong Dương Nội như Anland Nam Cường, Biệt thự An Khang Villas và An Phú Shop Villa sẽ vừa dễ dàng kết nối với các khu vực khác qua các trục đường huyết mạch như: Tố Hữu, Lê Quang Đạo, Ngô Thì Nhậm mà còn được tận hưởng toàn bộ không gian sống xanh trong lành tại khu đô thị rộng 200ha này.

Trong thời gian tới Tập Đoàn Nam Cường còn tiến hành xây dựng hệ thống công viên thiên văn học bao quanh hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 12ha. Đây là công trình tâm điểm của cả khu đô thị Dương Nội, sẽ có tác dụng thu hút các cư dân về khu đô thị sinh sống và các cư dân xung quanh về đây vui chơi, giải trí và tư giãn.

Kết hợp với đó là là đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông được đầu tư bởi Nhất Bản sẽ chính thức được khởi công vào cuối năm nay. Điều này sẽ góp phần không chỉ tạo ra sự thuận tiện cho các cư dân có thể tiếp cận với các sản phẩm tiêu dùng hàng đầu mà còn tăng giá trị rất lớn cho bất động sản khu vực xung quanh.

Với những lợi thế tuyệt đối này thì các dự án trong khu đô thị Dương Nội nói chung và dự án Anland Complex nói riêng sẽ tạo được sức hấp dẫn rất lớn tới các nhà đầu tư và các khách hàng có nhu cầu ở thực.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm: , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án