Chính thức cất nóc dự án chung cư Anland Complex

Được khởi công vào ngày 19/5/2016, dự án chung cư Anland Complex được xây dựng bởi tổng thầu Coteccons và được xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ xanh cân bằng năng lượng EDGE, đã chính tức cất nóc vào đầu tháng 7/2017.

Xem thêm thông tin: Chính sách bán hàng tháng 7 chung cư Anland Complex

Anland đã chính thức kết nóc vào cuối tháng 7/2017, hoàn thành thi công phần thô

Với mong muốn tạo ra một dòng sản phẩm căn hộ xanh cao cấp, Tập đoàn Nam Cường đã quyết định lựa chọn các đối tác Coteccons làm tổng thầu thị công, Hawee phụ trách hệ thống điện, thiết kế NQH Architects. Nam Cường đã huy động một luợng lơn nguồn lực về mãy móc công nghi, nhân lực chất lượng cao để có thể đảm bảo chất lượng và tiến độ, đảm bảo bàn giao đúng cam kết cho khách hàng.

Theo quan sát của chúng tôi dự án Anland Complex có tốc độ xây dựng trung bình 7-8 ngày là hoàn thành 1 tầng. Các cán bộ công nhân viên luôn luôn hăng say làm việc cả ngày và đêm với mong muốn tạo ra những căn hộ chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Toàn cảnh thi công tầng 25 dự án chung cư Anland Complex

Nhiều khách hàng khi biết được Anland Nam Cường đã hoàn thành công tác cất nóc sớm hơn so với cam kết.  Nhiều khách hàng đang đắn có nên mua căn hộ này hay không sẽ có thêm cơ sở để quyết định đặt mua sớm trong dịp này.

Với sự đảm bảo vượt tiến độ công trình theo cam kết, Anland đang ngày càng tạo được niềm tin cho các khách hàng khi lựa chọn sở hữu căn hộ tổ ẩm xanh 4 lớp này.

Sở hữu vị trí mặt đường Tố Hữu – cửa Ngõ Tây Nam Thủ Đô và vị trí ngay cổng chào vào trong khu đô thị mới Dương Nội, Anland Complex sở hữu một giá trí gia tăng rất lớn với việc thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng đồng bộ và hiện đại cùng cảnh quan sinh thái mát lành. Anland được xây dựng dựa trên ý tưởng về triết lý sống Xanh An Lành dành cho những cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ. Công trình là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và chuẩn mực sống hiện đại.

Anland có ưu điểm vượt trội so với các căn hộ khác cùng phân khúc nhờ điều kiện bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp

Với diện tích linh hoạt từ 54-91m2, Anland có ưu điểm vượt trội so với các căn hộ khác cùng phân khúc nhờ điều kiện bàn giao hoàn thiện nội thất có nguồn gốc từ châu Âu và những thương hiệu uy tín trên thị trường. Nhận nhà và trải nghiệm cuộc sống an lành mà không mất thêm chi phí sắm sửa, Anland sẽ mang tới những điều kiện sống tiện nghi chất lượng cho cư dân.

Cơ hội sở hữu với chính sách hấp dẫn

Mua căn hộ Anland trong thời điểm này, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt của Chủ đầu tư.

Một điểm khác biệt rất lớn của Anland Nam Cường so với các dự án khác đã cất nóc là khách hàng chỉ cần đóng 20% giá trí căn hộ đồng thời còn được hỗ trợ từ phía ngân hàng Tp Bank với goi vay 0% tới khi nhận nhà. Đồng thời khách hàng còn được hưởng gói chiết khấu lên tới 12,54%.

Và trong tháng 7 này tất cả các căn hộ đặt mua căn hộ Anland Complex sẽ có cơ hội nhận được các phần quà có giá trị lớn như: Macbook Air trị giá 29 triệu đồng, điện thoại Iphone 7 Plus 128GB trị giá 24 triệu đồng và Iphone 7 32GB trị giá 18 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

Website: www.an-land.com

Chính thức cất nóc dự án chung cư Anland Complex
5 (100%) 3 votes

Xem thêm: , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án