Hệ thống trường học quốc tế xung quanh chung cư Anland Nam Cường

Hệ thống trường học quốc tế xung quanh chung cư Anland Nam Cường bao gồm 3 trường là: Trường quốc tế liên cấp Nam Cường,Trường phổ thông quốc tế Việt Nam VIS và Trường học quốc tế nhật bản, sau đây là thông tin của 3 trường này:

Trường quốc tế liên cấp Nam Cường

Hệ thống trường học liên cấp quốc tế Nam Cường tọa lạc trong khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông được quy hoạch bao gồm 8 trường liên cấp: mẫu giáo – mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, và bậc phổ thông. Với quy mô khi hoàn thành là đáp ứng chỗ học cho hơn 1800 cháu trong độ tuổi mẫu giáo, hơn 2600 học sinh cấp 1, 2400 học sinh cấp 2 và hơn 1300 học sinh ở cấp 3.

Hệ thống trường học liên cấp Nam Cường được thiết kế với đầy đủ các khu chức năng phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt chung của các cháu như: các khu nhà đa năng, khu vực lớp học, khu vực sinh hoạt chung, khu vực thư viện, hội trường, khu vực sân vườn, khu nhà ăn – căng tin, phòng y tế… Điều này sẽ giúp cho các các bé có một môi trường thất tốt để phát triển và nhân – thể  – mỹ.

Việc xây dựng các trường học liên cấp sẽ tạo ra hệ thống những mô hình đào tạo mới, những chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới được áp dụng theo xu hướng hội nhập, từ đó nâng cao tiện ích sống và giúp người dân tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến nhưng vẫn gắn với văn hóa địa phương, phù hợp với hiện trạng và đáp ứng các yêu cầu của sự phát triển trong tương lai.

Trường phổ thông quốc tế Việt Nam VIS

Cùng một hệ thống giáo dục khép kín từ mầm non, tiểu học, cấp 2 và 3, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đảm nhận việc đào tạo chương trình cấp 2 và 3, với nhiệm vụ cụ thể là tiếp nhận các học sinh hoàn thành chương trình tiểu học tại Trường tiểu học Lômônôxốp.

Với quyết tâm tạo dựng niềm tin và trở thành địa chỉ tin cậy đối với phụ huynh học sinh, với sự quản lý và điều hành của nhà giáo Dương Ngọc Bảo, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi (chuyên cấp 2 của Hà Đông), cùng với một đội ngũ giáo viên gạo cội, cây đa, cây đề của quận Hà đông về trực tiếp giảng dạy như cô giáo Bùi Thị Phượng giáo viên Ngữ văn, cô giáo Nguyễn Thị Thủy giáo viên toán, Phạm Thị Thanh Diễm giáo viên Toán, Nguyễn Thu Thảo giáo viên văn, Phạm Thị Bích Liên giáo viên ngoại ngữ….

Trường học quốc tế Nhật Bản

Tọa lạc tại số 36 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, Trường Quốc tế Nhật Bản là trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình giáo dục của Nhật Bản, một mô hình giáo dục tiên tiến đầu tiên được thực hiện với mong muốn dần được lan toả ở Việt Nam. Đồng thời, Nhà trường là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hoá, khoa học kỹ thuật và kinh tế xã hội giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Trường Quốc tế Nhật Bản hướng tới đào tạo ra những thế hệ công dân toàn cầu.

Trường Quốc tế Nhật Bản sử dụng phương pháp giáo dục, chương trình giáo dục, giáo trình của Nhật Bản và hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Trường Quốc tế Nhật Bản thực hiện những giờ học vui vẻ, dễ hiểu với tiền đề xây dựng cho học sinh niềm đam mê học tập, ý thức tự khẳng định được bản thân (Self-affirmation), mình là sự tồn tại chỉ có một và duy nhất trong cuộc đời này.

Thông qua phương pháp giáo dục này, nhà trường coi trọng việc đào tạo những học sinh giàu tình cảm, lòng bao dung có khả năng tự vấn bản thân; những học sinh chăm chỉ, chính trực, khiêm nhường, nỗ lực; những học sinh sinh luôn có tấm lòng biết ơn những gì mình đã được thụ hưởng.

Với các hệ thống trường học đạt chất lượng chuẩn quốc tế này sẽ giúp cho các con em cư dân Anland Complex Nam Cường được học tập trong một môi trường giáo dục tốt nhất để sau này trở thành một công dân toàn cầu.

Nguồn: jis.edu.vn và vis.edu.vn

Hệ thống trường học quốc tế xung quanh chung cư Anland Nam Cường
5 (100%) 7 votes

Xem thêm: , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án