Mở bán đặc biệt chung cư Anland Complex

Vào ngày 25/6 vừa qua Tập Đoàn Nam Cường đã tổ chức lễ mở bán đặc biệt dự án chung cư Anland Complex tại tầng 1 tòa nhà Nam Cường Building. Đây là buổi tri ân các khách hàng đã đặt mua căn hộ Anland trong thời gian qua và chuẩn bị cho lễ cất nóc dự án vào đầu tháng 7 tới.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư Anland Nam Cường

Tới dự chương trình mở bán đặc biệt này có sự tham dự của đại diện Tập Đoàn Nam Cường, 2 đơn vị phân phối chính thức là Maxland và An Cư, ngân hàng bảo lãnh và cho vay Tp Bank, cùng với hơn 100 khách hàng đã mua căn hộ Anland Complex.

Tại buổi mở bán, đại diện đơn vị phân phối – Phó tổng giám đốc sàn bất động sản Maxland ông Nguyễn Hoàng Nam đã nhấn mạnh về cáo ưu điểm và lợi thế cạnh tranh của chuỗi dòng sản phẩm căn hộ xanh Anland. Ông khẳng định rằng Anland là dự án có vị trí tốt, tiện ich cao cấp kết hợp với tiến độ và chất lượng thi công hàng đầu. Cùng với việc dự án đã xây lên tầng 25 và đang tiến hành sơn mặt ngoài, đây là yếu tố giúp dự án tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Tại buổi lễ mở bán đặc biệt này khách hàng đã có cái nhìn tổng thể và chi tiết về dự án Analnd Complex Nam Cường và những tiện ích xung quanh dự án. Đông thời quý khách hàng còn được thăm quan trực tiếp căn hộ mẫu sẽ được bàn giao cho khách hàng trong tương lai.

Tại sự kiện lần này nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và đặt mua căn hộ Anland Complex, chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường đưa ra chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng may mắn đã nhận được các phần quà rất giá trị là: 1 xe máy SH Mode trị giá 50 triệu đồng, 1 chuyến du lịch đến đất nước Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng và 3 điều hòa thương hiệu Daikin trị giá 10 triệu đồng.

Sở hữu không gian sống trong khu đô thị Dương Nội với quy mô 2 tòa nhà cao tầng với 2 tầng hầm 2 tầng thương mại và 23 tầng căn hộ cao cấp, đồng thời mật độ xây dựng của dự án chỉ là 35%. Dự án được thiết kế theo tiểu chuẩn căn hộ xanh cao cấp 4 lớp, với thiết kế căn hộ rất thông minh, giúp hài hòa phong thủy, với căn hộ nào cũng có ít nhất 1 mặt thoáng, kêt hợp với logia rộng có thể trồng cây xanh. Đồng thời chủ đầu tư Nam Cường cam kết bàn giao căn hộ Anland Complex vào tháng 6/2018.

Đối với các khách hàng hàng khi mua căn hộ từ giờ cho tới ngày 30/7/2017 sẽ được hưởng chương trình chiết khấu rất hấp dẫn từ chủ đầu tư. Đó là ck 6,89% giá trị căn hộ cho tất cả các khách hàng. Kết hợp với nếu khách hàng dùng vốn tự có để thanh toán sớm sẽ được hưởng ck 9%/năm dựa trên số tiền thanh toán sớm + số ngày thanh toán sớm.

Nhận sổ đỏ ngay khi bàn giao căn hộ với ưu đãi vô cùng hấp dẫn, căn hộ cao cấp Anland Nam Cường đang tạo được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng, đây xứng đáng là nơi an cứ lý tưởng dành cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía tây nam Tp.Hà Nội.

Mở bán đặc biệt chung cư Anland Complex
5 (100%) 2 votes

Xem thêm: , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án