Phí dịch vụ tại chung cư Anland Complex

Phí dịch vụ chung cư Anland Complex là 8000đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT) được quy định rõ trong hợp đồng mua bán căn hộ được ký giữa khách hàng và bên bán là Tập Đoàn Nam Cường cụ thể là:

Điều 11.4: Hai bên nhất trí thỏa thuận mức phí quản lý vận hành nhà chung cư như sau:
(a) Tính từ thời điểm Bên Bán bàn giao căn hộ cho Bên Mua theo quy định tại Điều 8 của hợp đồng này đến thời điểm Ban quản trị nhà chung cư được thành lập và ký hợp đồng quản lý, vận hành nhà ở với đơn vị quản lý vận hành là: 8.000 đồng/m2/ tháng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT). Mức phí này có thể được điều chỉnh nhưng phải tính toán hợp lý cho phù hợp với thực tế từng thời điểm và trên cơ sở phù hợp với quy định của pháp luật. Bên Mua có trách nhiệm đóng khoản phí này cho Bên Bán theo từng quý và trong vòng 10 (mười) ngày làm việc đầu tiên của mỗi quý. Lần thanh toán đầu tiên sẽ theo thông báo của Bên bán sau khi Bên mua nhận bàn giao căn hộ.
(b) Danh mục các công việc, dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư mà Bên Bán cung cấp cho Bên Mua trước khi thành lập Ban quản trị nhà chung cư được quy định tại bản Nội quy toà nhà .
(c) Sau khi Ban quản trị nhà chung cư được thành lập thì danh mục các công việc, dịch vụ, mức phí và việc đóng phí quản lý vận hành nhà chung cư sẽ do Hội nghị nhà chung cư quyết định và do Ban quản trị nhà chung cư thỏa thuận với đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư.
(d) Trường hợp Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà chung cư có quy định về mức phí quản lý vận hành nhà chung cư thì mức phí này được đóng theo quy định của Nhà nước, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác.

Đây là mức giá dịch vụ khá phù hợp với mặt bằng các dự án cao cấp trong khu vực. Được biết Tập Đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác với đơn vị quản lý dự án hàng đầu Việt Nam PMC để trực tiếp quản lý và vận hành dự án Anland Complex.

Xem thêm: Chính sách bán hàng căn hộ chung cư Anland Complex

Phí dịch vụ tại chung cư Anland Complex
5 (100%) 4 votes

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án