Ra mắt công viên thiên văn học gần chung cư Anland Complex

Vào ngày 4/7/2017 tại trụ sở chính của Tập Đoàn Nam Cường đã tổ chức buổi họp báo ra mắt công viên giải trí thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á. Tới tham dự buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo cấp cao của Tập Đoàn Nam Cường  cùng các chuyên gia khoa học tới từ viện hàm lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, cùng đông đảo báo trí đã đến đưa tin.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư Anland Nam Cường

Như vậy khu công viên thiên văn học tọa lạc gần dự án chung cư Anland Complex sẽ chính thức được khởi công vào thang 7 này. Dự án có quy mộ rộng 12ha, với trung tâm là hồ điều hòa bách hợp thủy rộng 6ha, kết hợp với hệ thống mô hình các hành tinh, các đài quan trắc, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh bao quanh hồ.

Với tầm nhìn dài hạn hướng tới sự bền vững và tạo ra giá trị xã hội lớn, Tập đoàn Nam Cường tập trung đầu tư xây dựng hạ tầng và tiện ích phục vụ sự phát triển cho các mầm non tương lai của đất nước. Đây được đánh giá là nét nổi bật bậc nhất của khu đô thị Dương Nội, điều này giúp tăng giá trị rất nhiều cho các dự án xung quanh đặc biệt là các dự án thuộc quy hoạch của KĐT Dương Nội trong đó có dự án Anland Nam Cường.

Công viên thiên văn học Dương Nội được xây dựng dựa trên ý tưởng của cung thiên văn học Kazan (nước Nga)  – Đây là công viên thiên văn học đầu tiên trên thế giới có quy mô rộng 15ha.

Tập đoàn Nam Cường đã có bước đi rất táo bạo khi xây dựng lên công thiên văn học đầu tiên tại Việt Nam. Đây là công trình không trị có ý nghĩa về mặt kinh tế mà có ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Hướng tới cuộc sống của con người làm trung tâm, công viên Thiên văn học thể hiện khát vọng của Tập Đoàn Nam Cường mong muốn khuyến khích niềm đam mê khoa học của giới trẻ, đồng thời kích thích tiềm năng, nghiên cứu và khám phá những điều mới lạ trọng cuộc sống.

Quần thể công viên thiên Văn Học Nam Cường được triển khai thi công bao gồm 2 giai đoạn chính:GĐ1 là trong năm 2017 và giai đoạn 2 trong năm 2018. Và khu công viên sẽ chính thức đưa vào hoạt động vào quý II/2018.

Những hạng mục được xây dựng trong giai đoạn 1 là: Quảng trường Big Bang; Sân khấu ngoài trời, thác nước; Quảng trường Zodiac, con đường ánh trăng, vườn tượng các doanh nhân; Quảng trường Ngân Hà; Quảng trường Hệ Mặt trời gồm Đài quan sát; Khu vui chơi trẻ em UFO: Sân chơi nước, sân chơi cao su, sân chơi lưới, café sách, sân chơi cát; Quảng trường Người ngoài hành tinh; Tường leo núi, cầu ngắm cảnh, tượng cầu đá; Khu thể dục thể thao, bể bơi “black hole” kết hợp bến thuyền… Ở giai đoạn 2, Tập đoàn Nam Cường sẽ đầu tư xây dựng Trung tâm nghiên cứu Thiên văn học gồm Trung tâm cơ sở dữ liệu về Thiên văn học, dự báo về thời tiết trong vũ trụ…

Với mong muốn tạo ra một không gian nghiên cứu thiên văn học tốt nhất cho giới trẻ thủ đô,Tập đoàn Nam Cường sẽ xây dựng website riêng về thiên văn học – đây sẽ là kênh thông tin đầy đủ, toàn diện về các hiện tượng và các thông tin mới về thiên văn học, lịch thiên văn và thời tiết, duy trì tổ chức các Hội nghị khoa học quốc tế Vật Lý Địa Cầu, phối hợp mời các Hội Thiên văn nghiệp dư Hà Nội và các tỉnh khác, Hội Thiên văn học trẻ Việt Nam, Hội Thiên văn học thuộc Liên hiệp hội Khoa học kỹ thuật để tổ chức hội thảo, chuyên để về thiên văn học. Những người yêu thích môn Thiên văn học có thể truy nhập vào wesite và đăng ký tham dự hội thảo, hội nghị chuyên đề về thiên văn học để tìm hiểu về vũ trụ bí ẩn mà mình muốn khám phá.

Dự án chung cư Anland Complex thuộc tổ hợp quy hoạch khu đô thị Dương Nội, thuộc km số 4 đường Tố Hữu, quanh dự án có nhiều tiện ích giao thông thuận tiện như: tuyến xe buýt nhanh BRT, đường sắt trên cao, trung tâm thương mại Aeon Mall…  Sở hữu vị trí tiện lợi như vậy các dự án tọa lạc trong khu đô thị mới Dương Nội sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đang sinh sống và làm việc tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Thủ Đô Hà Nội.

Ra mắt công viên thiên văn học gần chung cư Anland Complex
5 (100%) 3 votes

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án