Mở bán thành công tháng 7 chung cư Anland Nam Cường

Trong lễ mở bán chung cư Anland Nam Cường tại sảnh 1 tòa nhà Nam Cường Building vừa qua. Tập đoàn Nam Cường đã đón hơn 400 lượt khách hàng và các nhà đầu tư đã tới tìm hiểu và thăm quan nhà mẫu của dự án.

Thuộc hàng top các dự án hot nhất hiện nay tại khu vực quận Hà Đông, Anland Complex Dương Nội đã đạt được mức giao dịch kỷ lục trong tháng 7 này với hơn 50 căn hộ được đặt mua thành công. Đặc biệt trong buổi mở bán vào ngày 30/7 vừa qua đã có hơn 10 khách hàng đặt mua căn hộ ngay trong buổi sáng sau khi thăm quan nhà mẫu.

Phần lớn khách hàng sau khi thăm quan nhà mẫu dự án Analnd Nam Cường đều rất hài lòng và thích thú về thiết kế về căn hộ tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu này. Đồng thời không chỉ sở hữu lợi thế về thiét kế mà dự án còn được thừa hưởng gần như toàn bộ hệ thống tiện ích vượt trội của khu đô thị Dương Nội có quy mô hơn 200ha. Đồng thời tại thời điểm tháng 8 này, chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường còn cho ra các chính sách ưu đãi bán hàng cực kỳ hấp dẫn.

Không gian xanh an lành được thể hiện rõ qua thiết kế căn hộ mẫu

Tại buổi mở bán lần này đã diễn ra những cung bậc cảm xúc khác nhau của khách hàng từ phân tích đắn đó rồi quyết đoán lựa chọn căn hộ. Nhưng bao trùm xung quanh là một bầu không khí tràn ngập tiếng cười sự hạnh phúc khi sở hữu được căn hộ mơ ước từ lâu.

 

Dự án căn hộ xanh Anland được xây dựng tại lô đất mặt đường Tố Hữu thuộc khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông. Cung cấp ra trường hơn 500 căn hộ cao cấp với 2 tầng hầm kết hợp với 2 tầng thương mại và 1 bể bơi 4 mùa tại tòa A. Đồng thời điểm nhấn của dự án là không gian xanh 3 lớp với khu vườn của mẹ nơi loggia, xanh khu vườn tuổi thơ rộng 2000m2 ngay tại khuôn viên, xanh của quần thể hồ và cây xanh của toàn khu đô thị, Anland Dương Nội sẽ kiến tạo ra một môi trường thân thiện và gần gũi nhất với thiên nhiên.

Nội thất bàn giao cao cấp được bàn giao tại chung cư Anland Complex

Anland Complex được tổ chức quốc tế IFC trao chứng chỉ xanh về dự án cân bằng năng lượng, đó là sự tối ưu về thiết kế, vật liệu xây dựng, nội thất căn hộ để giúp cho các cư dân tại đây tiết kiệm từ 20-27% hóa đơn điện nước hàng tháng.

Anland Dương Nội tạo ra tổ ẩm tuyệt vời cho cư dân

Hiện nay các khách hàng khi mua că hộ tại Anland Complex Nam Cường chỉ phải đóng 20% đợt 1 và sẽ được hưởng gói chiết khấu lên đến 6,89% hoặc gói hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà giúp cho Anland trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết trong mắt khách hàng và các nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin: Giá bán và quy trình đặt mua căn hộ chung cư Anland Nam Cường

Mở bán thành công tháng 7 chung cư Anland Nam Cường
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án