Hệ thống trường học có sẵn tại khu đô thị Dương Nội Nam Cường

Hệ thống trường học tại khu đô thị Dương Nội với quy mô gồm 8 trường được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường trong đó có trường mẫu giáo Lê Quý Đôn, trường tiểu học Lê Quý Đôn và trường THCS Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động.

Xem thêm thông tin: Hệ thống trường học quốc tế xung quanh dự án Anland

Các thông tin về hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn Dương Nội

Hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn đã được tập đoàn Nam Cường bàn giao vào tháng 5/2016,  được đầu tư bài bản với hệ thống cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc gia, với mục tiêu đem lại một nền giáo dục toàn diện về nhân-thể-mỹ hướng tới quá trình hội nhập toàn diện sau này của đất nước. Với sự ra đời của hệ thống trường học cao cấp này đã đáp ứng đuợc một phần nhu cầu học tập tại môi trường chất lượng cao của các con em tại khu đô thị Dương Nội nói riêng và quận Hà Đông nói chung.

Quy mô và quá trình hoạt động hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn

  • Trường THCS Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động trong năm 2016, Trường được đầu tư xây dựng mới khang trang, hiện đại với tổng số 30 phòng học, có đầy đủ các phòng bộ môn, nhà thể chất đa năng được trang bị hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ. Hiện nhà trường có tổng số 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đó 100% có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn (trình độ Thạc sỹ 06 giáo viên, Đại học 29 đ/c và Cao đẳng 01 đ/c).
Trường THCS Lê Quý Đôn - KĐT Dương Nội

Trường THCS Lê Quý Đôn – KĐT Dương Nội

  • Trường tiểu học Lê Quý Đôn tọa lạc tại lô đất có diện tích 2,2ha, với quy mô bao gồm: 30 lớp học, khối văn phòng, nhà ăn và hội trường đa năng, nhà thể chất hiện đại. Trường đã được tập đoàn Nam Cường bàn giao với các thiết bị phục vụ cho công tác giảng dậy và học tập hiện đại như bàn ghế, tủ sách, điều hòa, máy chiếu trên lớp và máy tính xách tay cho giáo viên. Đồng thời khu nhà ăn của trường được thiết kế rất hiện đại có diện tích 1.520m2 bao gồm: khu vực nấu ăn, soạn chia, thang máy đưa đồ ăn sạch sẽ, thoáng mát và đảm bảo công suất phục vụ cho 1200 học sinh. Khối nhà đa năng rộng gần 550m2 được trang bị cơ sở vật chất hiện đại gồm thư viện đọc sách, phòng hội họp, sân khấu diễn kịch, phòng chiếu phim hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập sáng tạo, phát triển toàn diện, lành mạnh cả về thể chất lẫn tri thức.
Trường tiểu học Lê Quý Đôn - KĐT Dương Nội

Trường tiểu học Lê Quý Đôn – KĐT Dương Nội

  • Trường mẫu Giao Lê Quý Đôn có diện tích gần 3500m2, gồm 12 lớp học phụ vụ học cho 350 bé từ 2-5 tuổi. Trường được bàn giao với đầy đủ trang thiết bị từ lớp học đến nhà ăn đạt chuẩn quốc gia. Đặc biệt, trường có khu vui chơi và bể vầy dành riêng cho các tiết học hoạt động thể chất ngoài trời.
Trường mẫu giáo Lê Quý Đôn - KĐT Dương Nội

Trường mẫu giáo Lê Quý Đôn – KĐT Dương Nội

Trong phát biểu gần đây đây của đại diện của Tập Đoàn Nam Cường khẳng định rằng: Với mong muốn góp phần phát triển hệ thống hạ tầng xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, Tập đoàn Nam Cường hy vọng hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Lê Quý Đôn sẽ giải quyết được nhu cầu về trường lớp và chỗ học thực sự chất lượng cho học sinh trên địa bàn quận hiện nay.

Hệ thống trường học có sẵn tại khu đô thị Dương Nội Nam Cường
5 (100%) 2 votes

Xem thêm: , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án