Điểm nhấn trong thiết kế loggia tại căn hộ Anland Complex

Điểm nổi bật trong từng căn hộ Anland Complex là đều có ít nhất 1-3 loggia rộng và thoáng được trang bị hê thống cây xanh và khoảng trống để gia chủ có thể trông giau sạch. Đây chính là yếu tối tạo nên sức hấp dẫn lớn của Anland đối với nhiều khách hàng đặc biệt là các gia trình trẻ.

Tại các thành phố lớn với quỹ đất hẹp thì diện tích sử dụng trong từng căn hộ cần phải được tối ưu tới mức tối đa. Các nhà thiết kế phải đảm bảo các căn hộ có đầy đủ các khu vực là: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đồng thời bố trị cho hợp lý kết hợp với nội thất như giường tủ, hệ thống chiếu sáng, sàn, trần thạch cao sẽ giúp cho căn hộ tiện nghi và lung linh hơn.

Loggia không chỉ là nơi giao lưu giữ không gian bên trong căn hộ và môi trường bên ngoài mà còn nới để các thành viên trong gia đình cùng nhau: đọc sách, chăm sóc cây xanh, thư giãn bên ly cà phê hay thư giãn hít thở các luồng không khí trong lành tại mỗi sớm tinh mơ.

Xét về mặt chi phí, những tòa nhà có nhiều loggia – ban công sẽ mất nhiều nguyên vật liệu và nhân công xây dựng hơn là tòa nhà ít loggia ban công mà thay vào đó là những cửa sổ kính. Mặc dù vậy, với mong muốn mang đến tổ ấm thực sự, kết nối không gian sống của gia chủ với thiên nhiên, làm tăng hiệu quả và tính thẩm mỹ cho tòa nhà, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đầu tư mỗi căn hộ tại Anland có tối thiểu từ 1 đến 2 loggia, có những căn có đến 3 loggia, giúp đáp ứng cả 2 nhu cầu sử dụng: đón khí, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ.

Tại Anland, loggia được thiết kế cho phòng bếp, phòng ngủ và phòng khách. Loggia tại phòng bếp là nơi giúp không khí lưu thông, giảm bớt oi nóng và mùi thức ăn khi đun nấu, đồng thời kết hợp để máy giặt, giá phơi đồ hoặc các đồ gia dụng khác.

Loggia nơi phòng ngủ được sử dụng làm chỗ ngồi ngắm cảnh, uống cà phê, đọc sách. Tùy sự sáng tạo của gia chủ, loggia có thể được bao quanh bằng vách kính tạo khoảng không gian thư giãn với ghế ngồi và hoa.

Đặc biệt loggia cho phòng khách tại Anland được cải tạo thành khu vườn của mẹ nơi phủ xanh rau sạch, một “điểm dịu mắt” cho căn hộ. Con trẻ sẽ thỏa thích với những cây trái tự tay chăm sóc, người lớn cũng có những phút giây thư giãn quý giá trong dòng chảy bộn bề của cuộc sống.

Anland Complex là sản phẩm căn hộ xanh cao cấp của Tập đoàn Nam Cường với mục tiệu tạo ra những sản phẩm tốt nhất danh cho khách hàng. Một không gian sống xanh địch thực tại sát sườn trung tâm của thủ đô Hà Nội.

Trong 3 tháng cuối năm 2017 này các khách hàng khi đặt mua căn hộ Anland Nam Cường sẽ được hưởng gọi chiết khấu từ 6-8% giá trị căn hộ bao gồm VAT đồng thời một số căn hộ còn được tặng thêm gọi nội thất trị giá từ 30-60 triệu. Trường hợp khách hàng sử dụng vốn tự có để thanh toán trước hạn lên tới 95% giá trị căn hộ, khách hàng được hưởng:Mức chiết khấu = chiết khấu bán hàng áp dụng với tất cả khách hàng (6% hoặc 8% tùy vào trường hợp căn tầng) + chiết khấu theo giá trị gói nội thất (nếu có) +
chiết khấu thanh toán sớm.

Xem thông tin chi tiết về dự án Anland tại website: an-land.com

Điểm nhấn trong thiết kế loggia tại căn hộ Anland Complex
5 (100%) 3 votes

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án