8 cách để tăng giá trị cho căn hộ tại Hoa Kỳ

Chúng ta cùng nhau tham khảo các cách làm tăng giá trị một căn hộ tại Hòa Kỳ.

Việc tăng giá trị căn hộ của bạn có thể là một công việc khó khăn, tuy nhiên một vài ý tưởng sau đây sẽ giúp bạn thành công trong khi vẫn giữ nguyên ngân sách của mình.

1. Lắp đặt một bộ điều chỉnh nhiệt độ.

Theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, sưởi ấm nhà cửa chiếm hơn 40% tổng lượng năng lượng sử dụng. Bộ điều chỉnh nhiệt độ có thể lập trình cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình nhiệt độ trong suốt cả ngày. Giảm nhiệt độ trong nhà của bạn bằng một hoặc hai độ trong khi bạn ngủ có thể dẫn đến tiết kiệm rất lớn hàng tháng. Và với chi phí năng lượng tăng lên, nhiều người mua sẽ đánh giá cao những suy nghĩ của bạn về phía trước trong việc hỗ trợ họ tiết kiệm dài hạn.

2. Trang bị thêm các thiết bị sang trọng cho căn hộ

Thêm các đồ đạc mới, thay thế các đồ đạc cũ sẽ làm cho không gian sống trong căn hộ trở lên tươi mới hơn. Cung cấp cho phòng tắm và bếp của bạn các thiết bị xinh xắn và sang trọng. Một cái vòi bếp kiểu dáng đẹp với một máy phun thuốc kết hợp tính thiết thực với thiết kế và sẽ được sự đánh giá cao bởi người mua. Dự đoán và giải quyết những dự án nhỏ hơn sẽ có tác động lớn đến doanh số bán hàng. Và – tiền thưởng! – bạn có thể thưởng thức chúng trong thời gian chờ đợi.

3. Thay thế nhà vệ sinh.

Thay thế một nhà vệ sinh cũ, nứt, hoặc đã lỗi thời có thể tạo ra một tác động đáng kể đến thẩm mỹ phòng tắm của bạn. Mua một cái mới mới cho vài trăm đô la hoặc đi theo con đường thân thiện với môi trường và lựa chọn một nhà vệ sinh cũ gần như mới (chỉ cần chắc chắn để mua chỗ mới). Các cửa hàng vật liệu xây dựng đã qua lại được cung cấp nhiều loại hàng hoá có giá phải chăng.

4. Làm lại bồn tắm.

Bạn có thể nhìn thấy người mua giữ hơi thở của họ khi họ từ từ kéo lại bức màn tắm, hy vọng cho một bồn tắm sparkly mới. Vượt quá mong đợi của họ chỉ với vài trăm đô la bằng cách lau lại bồn tắm hiện có của bạn. Bồn tắm sẽ sẵn sàng sử dụng chỉ vài ngày sau khi sơn men. Cuộn ống tay của bạn cho một ngày cuối tuần Tự làm hoặc gọi cho các chuyên gia; một trong hai cách, bạn sẽ đến dưới ngân sách.

5. Lắp một sàn gạch.

Một sàn gạch lát mới có thể hít thở cuộc sống vào trong các phòng tắm tối nhất. Gạch dễ vệ sinh, chống lại các vi khuẩn và chất gây dị ứng, và mặc tốt trong các khu vực có lưu lượng cao, làm cho chúng trở thành vật liệu hoàn hảo cho phòng tắm. Người quản lý sàn nhà thường bán nhiều loại ngói chất lượng, vì vậy bắt đầu từ đó. Nếu phòng tắm của bạn nhỏ, bạn có thể có thể thậm chí splurge trên một số tùy chọn thiết kế! Sau đó, tiết kiệm phần còn lại của ngân sách cho một cài đặt.

6. Thêm rèm cửa mới hoặc cửa chớp trồng.

Nhà của bạn vẫn còn có thể chơi mành nhôm hoặc rèm dọc trường học? Hãy xem xét thay thế chúng: Các tấm trải cửa sổ mới có thể thật sự hiện đại hoá một căn phòng. Nếu cửa sổ của bạn có chiều rộng chuẩn, bạn có thể mua mành gỗ cơ bản tại cửa hàng cải tiến nhà (và hầu hết cho phép bạn tùy chỉnh chiều dài). Nếu kích thước cửa sổ của bạn không đều, bạn sẽ phải đặt hàng đặc biệt. Để thêm một cái nhìn thực sự sang trọng cho một căn phòng, hãy thử các cửa chớp trồng cây – đó có thể là điểm bán hàng chính với những người kế tiếp sở hữu ngôi nhà của bạn.

7. Thay cửa trước.

Mục nhập phía trước là điểm nhấn của khiếu nại lề đường ở nhà của bạn. Cho nhà của bạn một mặt thang máy và thay thế – hoặc sơn lại – cửa trước. Với sự an toàn và sự an toàn, hãy chọn một cánh cửa sẽ thu hút bên thực tế của người mua (và đừng quên xem xét phần cứng mới). Một cách khác để thêm sự quan tâm và phong cách cho ngôi nhà của bạn là thêm màu sắc vào cửa trước của bạn.

8. Thêm lối đi.

Một con đường mới dẫn đến cửa trước có thể thực sự nâng cao tầm nhìn của ngôi nhà của bạn. Trong khi các gạch lát gạch thêm phong cách cổ điển và ngoại thất cho ngôi nhà của bạn, bạn cũng có thể chọn đá, bê tông hoặc thậm chí cả đá – chỉ cần đảm bảo rằng đường nét của ngôi nhà phù hợp với phong cách của bạn. Bất kể vật liệu, đường đi bộ là một tính năng chào đón, đánh dấu khách (và người mua) vào bên trong để có cái nhìn xung quanh.

8 cách để tăng giá trị cho căn hộ tại Hoa Kỳ
5 (100%) 3 votes

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án