Cập nhật Tiến độ xây dựng tháng 10/2017 chung cư Anland 2

Anland 2 là dự án thứ 2 trong dòng sản phẩm căn hộ xanh Anland được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường. Dự án tọa lạc ngay mặt đường Tố Hữu, ngay cạnh cổng chào của khu đô thị Dượng Nội, Căn hộ Anland giai đoạn 2 sẽ chính thức ra mắt thị trường vào quý I/2018.

Xem thêm thông tin: Cập nhật thông tin về chung cư Anland 2

Tiện ích xung quanh dự án Anland 2

Cập nhật tiến độ xây dự dự án Anland 2 tháng 10/2017

Sau khi trực tiếp khảo sát công trường xây dựng dự án Anland 2 Dương Nội, chúng tôi đã lưu lại được các hình ảnh trân thực về không khi khẩn chương thi công của công nhận với sản phẩm căn hộ cao cấp thứ 2 của Tập Đoàn Nam Cường này. Anland giai đoạn 2 đã được khởi công chính thức đầu tháng 10 năm 2017 này.

Hình ảnh công trường thi công dự án Anland 2

Ngày 10/10, theo những hình ảnh ghi nhận được, rất nhiều mãy cẩu và công nhân đang tiến hàng khoan cọc nhồi và đổ bê tông phần móng của tòa Anland 2. Dự án chủ yếu được thi công vào bên đem để đảm bảo an toàn cho các cư dân di chuyển qua dự án. An toàn lao động bên trong dự án cũng luôn được đảm bảo tuyệt đối 24/24, các công nhân được bảo hộ kỹ lưỡng.

Sau khi giải tỏa mặt bằng, tòa chung cư Anland 2 Nam Cường được xây dựng đầu tiên. Các hạng mục nền móng đã hoàn thành kiên cố từ tháng 10. Các nguyên vật liệu xây dựng được chủ đầu tư lựa chọn từ những nhà cung ứng uy tín và phải qua sự giám sát nghiêm ngặt của nhà thầu thi công dự án.

Coteccons Tổng thầu hàng đầu xây dựng chung cư Anland 2

Sau sự thành công của tòa Anland 1 với sự đánh giá rất cao về chất lượng xây dựng Tồng thầu Coteccons tiếp tục hợp tác với Tập đoàn Nam Cường thị công tòa nhà Anland 2. Với uy tín và chất lượng công trình được minh chứng tại những dự án mang thương hiệu Vinhomes của nhà thầu lừng danh Coteccons, Anland Nam Cường sẽ nhanh chóng hoàn thiện theo tiến độ đã cam kết. Về chất lượng dự án, mọi hạng mục công trình chung cư Anland 2 Dương Nội đều được các kỹ sư cũng như công nhân tay nghề cao giám sát chặt chẽ trước khi thực thi.

Mong muốn mang tới một sản phẩm hoàn hảo hơn cả mọi lời nói hoa mỹ, Anland Nam Cường được chủ đầu tư cho vào khuôn phép tỉ mỉ đạt chất lượng nghiêm ngặt ngay từ đầu. Chính vì vậy, Quý khách hàng có thể an tâm về định cư lâu dài tại căn hộ chung cư Anland 2 Nam Cường.

Mọi thông tin về tiến độ chung cư Anland 2 Nam Cường đều được chúng tôi cập nhật nhanh chóng nhất tại website an-land.com. Kính mời quý khách truy cập thường xuyên để có được thông tin nhanh nhất thị trường.

Cập nhật Tiến độ xây dựng tháng 10/2017 chung cư Anland 2
5 (100%) 3 votes

Xem thêm: ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án