Chủ đầu tư Eco Dream City – Các thông tin khách hàng nên đọc

Trong thời gian gần đây, ở phía Tây Nam thủ đô Hà Nội dang nổi lên một dự án bất động sản mang tên Eco Dream City, có nghĩa là thành phố xanh trong mơ. Đây là dự án được đánh giá là hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại, Eco Dream sẽ mang một luồng gió lạ đến với thị trường bất động sản nói chung.

Để làm nên một dự án bất động sản đầy tiềm năng như vậy, người ta chắc hản tò mò không biết chủ đầu tư dự án là người như thế nào. Chủ đầu tư Eco Dream là liên doanh giữa công ty Eco Land và Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng.

  1. Công ti cổ phần Eco Land

Công ty Cổ phần Ecoland (Ecoland ., JSC), có văn phòng giao dịch tại Tầng 2 Tòa Nhà HH3, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, được Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106456547, thay đổi lần thứ 5 ngày 22/10/2015.

Công ti Ecoland hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: tư vấn thiết kế, xây dựng – kinh doanh bất động sản và thi công, xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy.

  1. Hệ thống quản trị

Ecoland được thành lập và phát triển bởi đội ngũ nhân lực giàu tài năng, sáng tạo đổi mới, tâm huyết với nghề. Đội ngũ Ecoland xuất thân là cán bộ nhân viên thuộc các doanh nghiệp Nhà nước, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, phát triển dự án, đầu tư xây dựng – kinh doanh bất động sản có uy tín;  và dần trở thành đội ngũ chuyên gia chủ chốt có thể đảm đương các công trình/dự án đòi hỏi kỹ, mỹ thuật cao.

Ecoland đã và đang cố gắng trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản trong nước và khu vực, trên nền sinh thái, vì sự phát triển bền vững.

Sứ mệnh chúng tôi là kiến tạo những công trình trường tồn cùng thời gian, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt và để lại những giá trị lâu dài cho các thế hệ tương lai.

  1. Lịch sử phát triển

Được Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106456547, thay đổi lần thứ 5 ngày 22/10/2015, công ty cổ phần Ecoland chính thức đi vào hoạt động.

Ban đầu Ecoland hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhưng với niềm đam mê, khả năng tài chính vững mạnh, sự mong mỏi đem lại những công trình tương lai cho con người, Ecoland đã bước sang nhiều lĩnh vực như: Đầu tư kinh doanh bất động sản, phát triển các dự án bất động sản ( xây dựng hệ thống trường học, nhà trẻ mầm non, …), thi công xây dựng hệ thống PCCC, hệ thống điện, nước,…

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hội tụ từ của các cán bộ nhân viên thuộc các doanh nghiệp Nhà nước, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, đầu tư, giáo dục, tư vấn thiết kế, phát triển dự án, kinh doanh bất động sản có uy tín; Ecoland hướng đến sự phát triển ổn định và bền vững.

Sự sáng tạo của các thành viên Eco land giúp cho đội ngũ nhân viên thực hóa những điều không tưởng, nhờ thế mà cuộc sống luôn vận động và phát triển không ngừng. Ecoland luôn khuyến khích khả năng sáng tạo của đội ngũ, vượt ra ngoài những giới hạn nhằm không ngừng tạo ra những giá trị mới cho khách hàng, cổ đông, đối tác và cộng đồng.

Tạo dựng và giữ vững niềm tin nơi khách hàng là điều mà mọi thành viên của Eco land luôn cố gắng làm. Niềm tin là nền tảng cho mọi mối quan hệ bền chặt, Ecoland luôn nỗ lực không ngừng để gây dựng niềm tin lâu dài với đối tác và khách hàng.

Thông tin chi tiết về Eco Dream City quý khách vui lòng truy cập website: www.ecodream.info trang thông tin chính thức về dự án tọa trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang.

Chủ đầu tư Eco Dream City – Các thông tin khách hàng nên đọc
5 (100%) 1 vote

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án