5 Đánh giá về vị trí chung cư Anland Complex nên biết

Vị trí dự án căn hộ Anland Complex có thực sự phù hợp với các bạn đang quan tâm đến dự án Anland Complex hay không? Dự kiến Anland Complex đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý II/2018, tính đến thời điểm tháng 11/2017 đã có hơn 70% lượng căn hộ đã được khách hàng đặt mua thành công. Bài viết này chia sẽ những thông tin và những đánh giá về vị trí của dự án tọa lạc trong khu đô thị cân bằng năng lượng Zoro Energy này.

Bài viết đánh giá vị trí chung cư Anland gồm các phần chính:

 1. Sự thuận tiện về khoảng cách và thời gian.
 2. Đánh giá về phong thủy.
 3. Cộng đồng dân cư xung quanh.
 4. Hạ tầng xã hội và kỹ thuật đã hoàn thiện?
 5. Tiềm năng phát triển trong tương lai.

Hình ảnh thực tế dự án chung cư Anland Complex

 1. Sự thuận tiện về khoảng cách và thời gian

 • Hiện nay: 

Dự án nằm trên mặt tiền đường Tố Hữu – Dương Nội, cửa ngõ vào khu đô thị xanh Dương Nội. Gần 3 trục đại lộ lớn của Tp.Hà Nội là Tố Hữu – Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, và Đại Lộ Thăng Long. Địa chỉ chính xác của dự án Anland Complex là: Lô đất HH01, Khu đô thị Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

 • Tương lai: 

Sẽ có 2 trục đường lớn chạy qua khu đô thị Dương Nội là Ngô Thì Nhậm kết nối giữa đường Tố Hữu và Đại Lộ Thăng Long và Đường Lê Quang Đạo kéo dài kết nối giữa Hà Đông và Mỹ Đình.

>> Với những tuyến đường quan trọng này sẽ giúp việc đi lại trở nên thuận tiện hơn và giảm thời gian di chuyển tới mức tối đa.

Liên kết khu vực của dự án Anland Complex:

 • Từ dự án chỉ mất 5 phút để sang trung tâm hàng chính quận Hà Đông
 • Chỉ mất 15 phút sang quận Thanh Xuân và Cầu Giấy theo trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương – Vành đai 3.
 • Chỉ mất 15 phút sang Mỹ Đình theo trục đường Tố Hữu – Lê Trọng Tấn – Đại Lộ Thăng Long.
 • Chỉ mất từ 5-10 phút để di chuyển tới các khu đô thị lớn như: Park City, Gleximco, Louis City, Mỗ Lao,….

2. Đánh giá về phong thủy của Anland Complex

Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng lựa chọn chốn an cư cho mình. Hiện nay rất hiếm có dự án đạt được đủ 3 tiêu trí trên, chúng ta hay cùng nhau phân tích dự án Anland Complex có hội tụ được đủ các yếu tố này hay không?
Yếu tố nhất cận thị 
“Thị” hiện nay thể hiện là các đô thị lớn, khu vực trung tâm của thành phố, điều đó được giá qua tiêu trí sở hữu các tiện ích tiện lợi và đẳng cấp trong cuộc sống như: trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại.

“Cận” hiện nay là thể hiện vị trí tọa lạc trong đô thị phát triển, dự án Anland Complex được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp trong khu đô thị Dương Nội rộng gần 200ha với mật độ xây dựng chỉ với 35%. Cộng đồng cư dân tương lai sẽ thụ hưởng cuộc sống văn minh bậc nhất đã và đang được hoàn thành như công viên viên thiên văn học với hồ bách hợp thủy rộng 12ha, công viên cây xanh rộng 2.5 ha, hệ thống trung tâm thương mại, trường học quốc tế Nam Cường, bệnh viện quốc tế Nam Cường, khu nhà phố An Phú Shop Villa, khu vui chơi giải trí,….


Nhị cận giang (Phú quý sinh tài)
Từ ngàn đời xưa các nền văn minh rực rỡ đầu tiên của nhân loại đều được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sông lớn như văn minh Ai Cập – sông Nil, Ấn Độ – sông Hằng, Trung Hoa – sông Hoàng Hà… Giải thích cho điều này là nguồn nước từ các con sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của con người dễ dàng hơn… Còn trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc cho gia chủ.

Đối với Anland Complex mặc dù xung quanh không gần bất cứ dòng sông nào, nhưng cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng sự thoáng mát dễ chịu từ những luồng sinh khí từ Hồ điều hòa Bách hợp thủy rộng 8ha chỉ cách dự án khoảng 300m.
Tam cận lộ 
Với khách hàng đăng tìm một căn hộ gần với các trục đường lớn thì Anland là lựa chọn lý tưởng. Tọa lạc tại mặt tiền đường Tố Hữu, trục đường giao thông huyết mạch phía Tây Nam của Tp.Hà Nội. Đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất của thủ đô, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố bằng hệ thống giao thông thuận lợi.


Có thể nói, “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là những yếu tố đưa Anland Complex đang tạo được sức hấp dẫn rất lớn đối với khách hàng trong năm 2017 này.

3. Cộng đồng dân cư xung quanh

Tại khu vực của dự án, dọc theo trục đường Tố Hữu, hàng loạt các dự án khác đã hoàn thành và đang chiển khai như: Khu biệt thự An Vượng, Khu biệt thự An Khang, Khu căn hộ cao cấp The Pride Hải Phát, Khu đô thị Park City….Có thể nói khu vực này hiện rất hấp dẫn đối với khách mua đầu tư, khách mua ở thực và khách nước ngoài, hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh và tri thức.

4. Hạ Tầng xã hội và kỹ thuật xung quanh Anland Complex đã hoàn thiện?

Hiện nay hệ thống đường nội bộ, hệ thống điện nước ngầm đã được hoàn thành. Đồng thời Tập Đoàn Nam Cường đang tập trung xây dựng hoàn thiện Công viên thiên văn học có tổng diện tích 12ha với tổng mức đầu tư hơn 200 tỷ đồng.

Trong quy hoạch tổng thể công viên thiên văn học Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy là trái tim của khu đô thị Dương Nội, mới ý tưởng tạo ra một không gian nghiên cứu vũ trụ giành cho các bạn trẻ, đồng thời là nơi vui chơi thư giạn và điều hòa không khi cho toàn bộ các cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Hệ thồng công trình xã cũng đang được hoàn thiện và đi vào hoạt động: trường tiểu học TH – 05 – Khu ĐTM Dương Nội là một trong những công trình được triển khai thi công trong năm 2016, hướng tới phục vụ nhu cầu và nâng cao chất lượng giáo dục cho cư dân trong Khu đô thị cũng như cho các khu vực lân cận. Đây là một trong tám trường học tại Khu đô thị Dương Nội. Ngôi trường được đầu tư với đầy đủ các tiện ích phục vụ học tập như thư viện, hội trường, nhà đa năng, nhà ăn, sân tập chung, sân bóng mini, nhà để xe…

Trong quy hoạch về mạng lưới giáo dục tại Khu đô thị Dương Nội, Tập đoàn Nam Cường đã và đang đầu tư ba trường hoàn chỉnh, bàn giao cho Quận Hà Đông quản lý vận hành. Năm trường còn lại sẽ được đầu tư theo hình thức xã hội hóa với các trường tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

Cũng theo thông tin từ Tập đoàn Nam Cường cho biết, thời gian qua đã khởi động hàng loạt các tiểu dự án, công trình công cộng, hạ tầng xã hội trong các Khu đô thị của mình. Đây là bước đi chiến lược cho giai đoạn mới của Tập đoàn Nam Cường với mục tiêu hướng đến những giá trị vững bền, nhân văn. Các công trình này khi hoàn thành sẽ thay đổi diện mạo các Khu đô thị mà Nam Cường đang đầu tư xây dựng và phát triển.

5. Tiềm năng phát triển trong tương lai

Tọa lạc trong khu đô thị xanh Zoro Energy Dương Nội, Anland Complex sở hữu những lợi thế tiềm năng rất lớn.

Tiềm năng thứ nhất: Giá trị của bất động sản. Bởi vị trí Anland ở trục đường huyết mạch đang phát triển mạnh, nên chắc chắn sẽ luôn tăng giá theo thời gian, cùng với sự phát triển vượt bậc của khu đô thị Dương Nội. Đầu tư vào Anland Complex, khi chuyển nhượng hay cho thuê sẽ dễ dàng hơn, khả năng sinh lời tốt. Thậm chí nếu bạn mua để an cư, thì bạn cũng đang tích lũy một khoản lời hấp dẫn cho con cháu mình về sau.

Tiềm năng thứ hai: Vị trí giao thông thuận tiện, cư dân tại Anland Nam Cường không còn lo lắng bất cứ vấn đề gì khi di chuyển. Vấn đề kẹt xe, tắc đường, ngập úng sẽ không còn là nỗi lo. Dù bạn muốn đến đâu, về trung tâm thành phố hay các quận huyện lân cận, việc lưu thông cũng dễ dàng hơn chỉ với từ 10 – 15 phút.

Tiềm năng thứ ba: Hệ thống tiện ích ngoại khu. Dự án Anland Complex nằm trong khu đô thị Dương Nội, đồng nghĩa với việc được thừa hưởng tòan bộ các tiện ích đẳng cấp của khu đô thị này.

Anh/chị có thể xem thêm thông tin chi tiết dự án Anland Nam Cường vui lòng truy cập website www.an-land.com hoặc đăng ký nhận thông tin chi tiết về dự án tại Form duới đây.

5 Đánh giá về vị trí chung cư Anland Complex nên biết
5 (100%) 2 votes

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án