Hạ tầng tuyệt vời tại chung cư Anland 2 Nam Cường

Ngày nay xu hướng mua nhà ở thủ đô đang dần thay đổi theo hướng nhà ở kết hợp là nơi an dưỡng cuối tuần hay mỗi dịp lễ Tết. Theo khảo sát, phần lớn cư dân thích sống ở ngoại thành hơn là nội thành bởi vì ngoại ô có diện tích lớn, nhà ở xây ở đó sẽ rộng rãi, thoải mái hơn, không khí trong lành hơn rất nhiều, chung cư Anland 2 của chủ đầu tư Nam Cường được xây dựng theo mô hình xanh bốn lớp hiện đang là xu thế nhà ở hot nhất thời điểm hiện tại.


Dự án là dòng sản phẩm căn hộ xanh cao cấp, Anland Nam Cường sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp được quản lý bởi PMC luôn đảm bảo sự minh bạch với chất lượng phục vụ rất tốt. Dự án nằm trong khu đô thị Dương Nội_khu đô thị xanh và sang trong, đẳng cấp bậc nhất Hà thành. Dự án Anland 2 có hệ thống hạ tầng trong khu đô thị Dương Nội do Tập Đoàn Nam Cường xây dựng đã hoàn thiện và rất chất lượng. Thị trường căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Đông đang rất tốt, thanh khỏan cao. Đặc biệt là các dự án có không gian xanh và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Trung tâm thương mại lớn nhất cả nước Aeon Mall Hà Đông sẽ chính thức được khởi công và đi vào hoạt động trong năm 2019 sẽ có rất nhiều cư dân từ dự án đến đó mua sắm, giải trí.

Quý khách nếu đang lưỡng lự mục đích mua căn hộ tại Anland 2 Nma Cường để ở hay đầu tư có thể tham khảo thông tin sau đây:
– Đầu tư sau này bán: Chúng tôi khuyên khách hàng nên đầu tư trong dài hạn. Tốt nhất là sau khi căn hộ Anland 2 Nam Cường được bàn giao 1-2 năm, sẽ có giá trị gia tăng cao.
Thì trường sơ cấp căn hộ cao cấp xung quanh khu vực Dương Nội, Hà Đông đang có được mức thanh khoản khá cao, tuy nhiên thanh khoản thứ cấp lại không cao và lợi nhuận thấp. Tại Anland 2 Nam Cường có khoảng hơn 500 căn hộ nên với phương án lướt sóng chỉ nên áp dụng cho 1-2 căn “ngôi sao” trong 1 sàn.

Vì vậy khách hàng nên đầu tư dài hạn, giá trị bất động sản tại Anland Nam Cường sẽ có giá trị giá tăng rất cao khi các cơ sợ hạ tầng và tiện ích cao cấp được hoàn thiện và đi vào hoạt động.
– Đầu tư cho thuê: Chúng tôi rất tin tưởng vào kênh đầu tư được đánh giá là an toàn này. Với các điều kiện sống lý tưởng sau này, căn hộ Anland 2 Nam Cường sẽ rất hấp dẫn khách hàng thuê nhà trong tương lai.
Nếu sống trong chung cư Anland 2 Nam Cường thì sao? Bạn sẽ cảm nhận được giá trị cuộc sống đích thực. Khu căn hộ cao cấp không chỉ có hệ thống tiện ích tiện nghi, cảnh quan tuyệt vời mà cuộc sống luôn gắn liền với cây xanh tươi mát. Anland 2 Nam Cường chính là lá phổi xanh của quận Hà Đông.
Căn hộ dự án chung cư Anland Dương Nội Nam Cường được thiết kế một cách khoa học và hoàn hảo. Mỗi sàn được thiết kế với 12 căn hộ và bố trí 6 thang máy tốc độ cao ( 2,5m/s ). Khách hàng khi mua căn hộ sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình. Các căn hộ được chia thành các loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ rất thích hợp cho người sống đọc thân hay cho hộ gia đình đông người.

Website thông tin về dự án www.anland2.com

Hạ tầng tuyệt vời tại chung cư Anland 2 Nam Cường
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.11 (82.22%) 9 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án