Aeon Mall Hà Đông chính thức động thổ ngày 11/3/2018

Sau nhiều thời chờ đợi thì vào ngày 11/3/2018 vừa qua, Đại siêu thị lớn nhất Việt Nam Aeon Mall Hà Đông chính thức được động thổ. Đại siêu thị tọa lạc ngay sát khu đô thị Dương Nội – Hà Đông này sẽ chính thức đi vào hoạt động vào năm 2019.

Dự án Aeon Mall Hà Đông được thiết kế và thi công bởi liên doanh Kajima – Hòa Bình (D&B). Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được dự án tọa lạc tại lô đất vàng có diện tích hơn 98.000m2 trong đó diên tích mặt sàn là 150.000m2 bao gồm: (gồm cả khu vực bãi đỗ xe ngầm); gồm 1 tầng hầm và 3 tầng trên mặt đất, một số nơi sẽ là 4 tầng trên mặt đất.

Đại siêu thị Aeon Mall Đông thuộc quần thể bệnh viện quốc tế Hà Đông có quy mô 16,7ha  được đầu tư bởi Bim Group. Trong đó, UBND TP Hà Nội giữa năm ngoái phê duyệt điều chỉnh quy hoạch của dự án Bệnh viện quốc tế Hà Đông, trong đó chuyển đổi khu đất 9,5ha sang làm trung tâm thương mại.

Khi đi vào hoạt động, AEON Mall Hà Đông sẽ gồm siêu thị và bách hoá tổng hợp AEON với khoảng 200 gian hàng; bãi đỗ xe rộng rãi có thể chứa 2.100 xe ô tô, 9.000 xe máy… Ngoài ra, Trung tâm thương mại còn có các dịch vụ giải trí, công cộng để phục vụ người dân.

Đặt chân vào Việt Nam từ năm 2009, AEON Mall khai trương trung tâm thương mại đầu tiên tại Tp.Hồ Chí Minh vào năm 2014. Cho đến nay, tập đoàn bán lẻ 250 năm tuổi của Nhật Bản đã đưa vào hoạt động bốn trung tâm thương mại tại Việt Nam, trong đó có hai trung tâm ở TP. Hồ Chí Minh, một trung tâm ở Bình Dương và một tại Long Biên (Hà Nội).

Tháng 9 năm ngoái, AEON Mall Việt Nam đã ký biên bản ghi nhớ với Trung tâm Xúc tiến thương mại du lịch Hải Phòng để xây dựng trung tâm thương mại trên diện tích đất 9,3ha tại khu vực Hồ Sen – Cầu Rào 2, quận Lê Chân. Dự án có tổng vốn đầu tư ước tính 180 triệu USD và dự kiến khi hoàn thành vào năm 2020 sẽ là dự án trung tâm thương mại lớn thứ 6 của AEON Mall tại Việt Nam.

Trước đó, thông tin AEON MALL quyết định chọn Hà Đông để xây dựng Trung tâm thương mại thứ 2 tại Hà Nội đã tạo ra những địa chấn với thị trường bất động sản Hà Đông và khu vực lân cận và tạo nên sức hấp dẫn cho các dự án tại khu vực đang thiếu hoàn chỉnh về hạ tầng này.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án