Ðang bởi Cuongbds lúc 18/04/2018 0

Tập đoàn Nam Cường – Công ty CP (gọi tắt là "Tập đoàn Nam Cường"), tiền thân là "Tổ hợp dịch vụ vận tải Xuân Thủy ", được thành lập tại Nam Định năm 1984 bởi ông Trần Văn Cường, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải thủy nội địa các mặt hàng phân bón, xi măng, sắt thép phục vụ cho nhu cầu các tỉnh miền Bắc – Việt Nam. Những năm đầu của thế kỷ 21, Tập đoàn Nam Cường luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Việt Nam. Trải qua gần 32 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã có những bước phát triển không ngừng.
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Nam Cường đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Khách sạn Nam Cường và BĐS Nam Cường. Bằng những nỗ lực không ngừng, Nam Cường đã trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam về BĐS bằng việc nắm trong tay quỹ đất lên tới cả 1000ha tại khắp tỉnh thành Miền Bắc: Hà Nội, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, với hàng loạt các Khu đô thị – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp.



Sau 10 năm hoạt động, Tổ hợp dịch vụ vận tải Xuân Thủy được đổi tên thành Công ty TNHH Nam Cường vào năm 1994.
Từ năm 2001, Công ty Thương mại – Du lịch Nam Cường tăng số vốn điều lệ lên 1.111 tỷ đồng và hoạt động theo giấy phép đăng ký số 07020000148 do sở kế hoạch Đầu tư Tỉnh Nam Định cấp.
Ngày 25/01/2008, Chính thức đổi tên thành Tập đoàn Nam Cường
– Tên giao dịch quốc tế: Nam Cuong Corporation
– Trụ sở công ty tại Lô 24 – đường Đông A – khu ĐTM Hoà Vượng – TP. Nam Định.
– Văn phòng giao dịch: 70 Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội.
Tháng 20/1/2008, khởi công xây dựng tuyến đường trục phát triển phía Bắc Hà Đông và khu đô thị mới Dương Nội (rộng 197,3ha).
Ngày 06/07/2008, khởi công xây dựng dự án “Đường trục phát triển kinh tế xã hội Bắc Nam tỉnh Hà Tây dài 63.23 km và đô thị mới Hà Tây Xanh”.
Ngày 20/1/2009, thông xe kỹ thuật tuyến Đường trục phát triển phía Bắc Hà Đông
Ngày 11/4/2009, Khởi công dự án đường Lê Văn Lương kéo dài và Khu ĐTM Phùng Khoang.
Tháng 8/2009, Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội.
Ngày 27/5/2010, trong không khí cả nước thi đua hướng tới Đại hội Đảng các cấp, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 257 QĐ/ĐUK về việc thành lập Chi bộ Đảng thuộc Tập đoàn
Ngày 27/ 09/ 2010 , Công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội khánh thành, gắn biển Công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và đưa công trình đường trục phát triển phía Bắc quận Hà Đông vào khai thác sử dụng. 
Sáng ngày 08/10/2010, liên danh giữa Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội và Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng đô thị (đơn vị thành viên của Tập đoàn Nam Cường Hà Nội) đã tổ chức Lễ thông xe đường Lê Văn Lương kéo dài.
Ngày 11/12/2010. Công bố Quyết định chuyển đổi tổ chức cơ sở thành Đảng bộ công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội.
Ngày 28/10/2011 Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức khánh thành Tòa nhà văn phòng Nam Cường 27 tầng, có vị trí tọa lạc trên đường Lê Văn Lương kéo dài, Hà Đông, Hà Nội (Tại khu đo thị Dương Nội do chính Tập đoàn xây dựng nên). Đây là công trình đặt dấu ấn lịch sử quan trọng trong tiến trình phát triển không ngừng của Tập đoàn. Theo đó đã hợp nhất nơi làm việc của hơn 30 đơn vị phòng ban, công ty thành viên của Tập đoàn tập trung tại cùng 1 địa điểm làm việc.
phoi-canh-tong-quan-chung-cu-anland-nam-cuong
Định hướng phát triển
Có được thành công về Thương hiệu như ngày hôm nay là nhờ chiến lược xây dựng thương hiệu khoa học và hiệu quả. Thương hiệu Nam Cường Hà Nội được xây dựng và phát triển dựa trên các 06 giá trị cốt lõi, cái mà chúng tôi gọi là các trụ cột phát triển của thương hiệu Nam Cường Hà Nội sau.
Ngay từ những ngày đầu thành lập Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp  và xây dựng Xuân Thủy – nay là Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã xác định phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm tiêu chí phát triển. Thực hiện tốt các “trụ cột” phát triển đã giúp Nam Cường có được uy tín thương hiệu như ngày hôm nay. Thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội có vị thế hàng đầu trong ngành xây dựng hạ tầng và khu đô thị. Các công trình mà Tập đoàn thực hiện đã góp phần thay da, đổi thịt bộ mặt đô thị tại các địa phương.
Với các sản phẩm, dịch vụ chính là: xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng các khu đô thi mới, xây dựng và kinh doanh khách sạn và du lịch, Tập đoàn Nam Cường nhắm vào các phân khúc khách hàng sau:
Đối với sản phẩm bất động sản, khu đô thị: xác định giá trị cộng đồng, xã hội và môi trường nằm trong các “trụ cột” phát triển nên các sản phẩm bất động sản và khu đô thị cũng hướng tới phục vụ không chỉ tầng lớp trung lưu và khá giả mà còn phục vụ cho tầng lớp có thu nhập thấp, để góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước là mọi tầng lớp dân cư có điều kiện sử dụng và sở hữu nhà ở.
Nam Cường Hà Nội đang nỗ lực không ngừng đầu tư về trang thiết bị, nguồn nhân lực có đạo đức, chuyên môn và tâm huyết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, Nam Cường Hà Nội đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.
Gần đây chủ đầu tư đang kết hợp cùng nhà thầu Conteccons để triển khai dự án Anland Premium nằm trong quần thể Khu đô thị Dương Nội với thiết kế sang trọng hiện đại mang thiên hướng Xanh, giá cả hợp lý.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ admin

HOTLINE: 0989.888.170

TẢI TÀI LIỆU