Ðang bởi Cuongbds lúc 18/04/2018 0

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Anland
Căn hô 3 phòng ngủ gồm các loại diện tích sau: 78 và 83m2

Căn hộ Anland Premium Nam Cường được thiết kế bởi NQH - một trong những đơn vị có xu hướng thiết kế hiện đại, các căn hộ được tối ưu ánh sáng tự nhiên và đón gió rất tốt, tạo sinh khí cho căn hộ của gia đình Bạn.

Tất cả các căn hộ 3 phòng ngủ tại Anland Premium đều có điểm chung là: "Không 1 phòng nào thiếu ánh sáng tự nhiên", thiết kế hài hòa, phòng ốc vuông vắn, không mất nhiều diện tích cho lối đi lại hay sảnh căn hộ như 1 số dự án khác. Căn hộ 83m2 các phòng ốc rộng rãi, ban công phòng ngủ master dài rộng, ban công phòng khách sang trọng, mát mẻ với những khóm hoa chậu cây, có logia phơi đồ riêng; Căn hộ 78 m2 dành cho những gia đình có nhu cầu 3 phòng ngủ mà giá cả phải chăng, có logia phơi đồ rộng rãi, khi phời đồ không ảnh hưởng đến mỹ quan không gian phòng khách.

Trãi nghiệm thăm quan căn hộ mẫu Anland 2 mới thấy được hết giá trị từ một đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, từ cách họ bài trí những chi tiết nhỏ nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho cư dân (như chỗ để giày, bảng điện tổng, khu vực bếp, logia phơi đồ, tối ưu hóa không gian căn hộ)

Quý khách muốn lên xem thực tế căn hộ, tham quan căn hộ mẫu vui lòng gọi: 0917 314 689

Mặt bằng điển hình tầng dự án Anland Premium - Anland 2
Căn hộ B1-B4-A1-A4 dự án Anland Premium
Căn hộ A5 và B5 - 3 ngủ tại dự án Anland Premium


Xem thêm thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Hình ảnh thực tế dự án Anland Premium

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ admin

HOTLINE: 0989.888.170

TẢI TÀI LIỆU