3 điểm nhấn đáng chú ý dự án của The Terra An Hưng.

The Terra An Hưng chưa chính thức được chủ đầu tư Văn Phú bán ra thị trường bất động sản. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm mua ở thực đang rất chú ý đến dự án. Dưới đây là 3 nguyên do chính khiến The Terra An Hưng thu hút nhiều khách hàng đến như vậy.


1. Vị trí đẹp bậc nhất Hà Đông.
Dự án The Terra An Hưng có vị trí đẹp bậc nhất khu vực quận Hà Đông khi nằm tiếp giáp với đường Tố Hữu. Từ đường vành đai 3 đi khoảng 4km là có thể tới chân dự án.

Cư dân của Terra An Hưng có thể đi đến các dự án xung quanh như là Dương Nội, The Pride Hải Phát rất nhanh chóng. Ngoài ra các địa điểm như là Aeon Mall Hà Đông, Thiên Đường Bảo Sơn, làng lụa Vạn Phúc, trường THPT Nguyễn Huệ.. là những địa điểm xung quanh dự án.
Xem thêm: Vị trí The Terra An Hưng Hà Đông.
2. Chủ đầu tư lớn Văn Phú Invest.
Chủ đầu tư lớn, uy tín là thước đo đầu tiên để khách hàng đặt niềm tin mua căn hộ. Chung cư The Terra An Hưng cũng không phải là ngoại lệ khi dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư lớn và uy tín hàng đầu của Việt Nam thời điểm này là chủ đầu tư Văn Phú.
Rất nhiều dự án mà Văn Phú làm chủ đầu tư đã đi vào hoạt động và cho đến nay chưa có dự án nào có khách hàng đánh giá không tốt. Tiêu biểu trong số đó là dự án Home City Trung Kính, Victoria Văn Phú..
Trong năm 2018 này, Văn Phú sẽ tiếp tục triển khai thêm loạt dự án nhờ quỹ đất “Vàng” lên tới hơn 200ha tại Hà Nội. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến dự án Terra Hào Nam, 138 Giảng Võ, Terra An Hưng, Grandeur Palace Phạm Hùng..
3. Tiềm năng gia tăng giá trị cao.
Mua căn hộ phải tính đến tiềm năng gia tăng giá trị của căn hộ đó. Terra An Hưng cũng không phải là ngoại lệ. Đây là một trong số các điểm nhấn nỏi bật nhất của Terra An Hưng.
Ngoài vị trí đẹp và chủ đầu tư uy tín, sắp tới đây loạt dự án hạ tầng của khu vực này sẽ được hoàn thiện và có thể đi vào hoạt động trong năm 2019. Có thể nhắc đến như là Aeon Mall Hà Đông, đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường Ngô Thị Nhậm kéo dài, xa hơn là dự án bệnh viện quốc tế Hà Đông, đường 70 mở rộng, đường vành đai 3,5.. Loạt dự án sẽ thúc đẩy nền kinh tế khu vực và gia tăng giá trị bất động sản nơi đây lên một mức cao.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, thật sự không khó hiểu khi mà dự án Terra An Hưng được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến như vậy. Mọi thông tin vui lòng truy cập website: http://www.teraanhung.com/ để cập nhật được thông tin về dự án.

3 điểm nhấn đáng chú ý dự án của The Terra An Hưng.
5 (100%) 3 votes

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án