Tiềm năng của dự án chung cư cao cấp d’eldorado Phú Thanh

Khu vực quận Tây Hồ luôn là điểm du lịch, tham quan hàng đầu của du khách trong nước và quốc tế khi đặt chân đến thăm Hà Nội. Nơi đây không chỉ là khu vực có phong thủy đắc địa, là nơi lưu truyền nhiều truyền thuyết về dân tộc, và còn là nơi lưu giữu những giá trị văn hóa quý báu từ thời cha ông ta đến nay.

Vì vậy mà đây là khu vực có tiềm năng lớn, được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Đặc biệt là tại sông Hồng được đánh giá là tốt bậc nhất Thủ Đô Hà Nội hiện nay với nhiều chính sách thúc đẩy kinh tế. Điều này sẽ thúc đẩy đầu tư và làm nóng thị trường bất động sản Tây Hồ đã nóng lại càng nóng hơn.

Thực tế nguồn cung tại thị trường bất động sản Tây Hồ hiện nay là khá lớn, tuy nhiên mức độ hấp thụ sản phẩm vẫn rất tốt nếu có thể khẳng định được chất lượng sản phẩm trên thị trường đầy cạnh tranh này.


Dự án căn hộ chung cư D’Eldorado Tây Hồ Phú Thanh là dự án trọng tâm của Tân Hoàng Minh tại khu vực quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Dự án có mức giá bán từ 39 triệu đồng / m2 với căn hộ khách sạn và 43 triệu đồng / m2 với căn hộ vĩnh viễn.

Đây là một thế mạnh lớn của D’Eldorado khi sở hữu cho mình vị trí vàng tại khu vực trung tâm Hà Nội. Chung cư Eldorado Phú Thanh nằm ngay giao cắt giữa trục đường Võ Chí Công và trục đường Nguyễn Hoàng Tôn tạo nên lợi thế hoàn hảo về vị trí. Dự án chỉ cách 200m là ra đến khu vực Hồ Tây. Từ dự án đi khoảng 5 phút sẽ đến Đầu Rồng- nơi mà các bạn trẻ hay tụ tập nói chuyên cười vui mỗi tối.
Dự án D’el Dorado có thiết kế cao cấp và sang trọng như một khách sạn 5 sao. D’el Dorado được phát triển theo mô hình khu liên hợp thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Dự án có quy mô bao gồm 27 tầng nổi, 3 tầng hầm, 1 tầng trung tâm thương mại, 340 căn hộ cao cấp. Toàn bộ căn hộ chung cư D’el Dorado Tây Hồ đều có diện tích hợp lý từ 38 – 262m²; 1 – 4 PN. Không gian ngoại khu rộng lớn và ngập bóng cây xanh sẽ là nơi lí tưởng cho một kế hoạch picnic nhỏ vào dịp cuối tuần. Nội khu có các tiện ích như spa, bơi lội, sân tennis, sân bóng đá,… đáp ứng được những nhu cầu cho cư dân nơi đây.
Cùng với D’Eldorado Tây Hồ Phú Thượng, các khu đô thị lớn tại quận Tây Hồ như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu sống và chuyển dịch cư dân giữa các quận Nội Thành, khách hàng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ đẳng cấp với mức giá phù hợp.

Tóm lại, đầu tư cho thuê tại thị trường Tây Hồ được đánh giá là có cơ hội lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với mức cho thuê dao động từ 8 triệu đồng căn hộ 1 ngủ. Với mức giá từ 1,6 tỷ thì sau một thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể thu hồi vốn của mình. Đó là chưa kể đến lúc bất động sản tăng giá.
Bằng nỗ lực, tài trí, trí tuệ, đam mê và sự đoàn kết của cả một tập thể, tập đoàn Tân Hoàng Minh cam kết phát triển D’Eldorado là sản phẩm có chất lượng cao, có giá trị nghệ thuật trong kiến trúc, góp phần tạo ra diện mạo mới về đô thị cho Thủ đô và đáp ứng các nhu cầu xã hội.

Website: www.deldoradotayho.com

Tiềm năng của dự án chung cư cao cấp d’eldorado Phú Thanh
5 (100%) 1 vote

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án