Shophouse Europe Sunplaza Grand World sẽ bùng nổ trong năm 2019

Thời gian vào cuối năm 2018 Sungroup đã ra mắt thêm một dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long thì mọi sự quan tâm của nhà đầu tư đều đổ dồn về dự án Sun Plaza Grand World Quảng Ninh tọa lạc tại mặt đường Hạ Long, Bãi Cháy. Theo một số nguồn tin, ở dự án lần này chủ đầu tư Sungroup tập trung phát triển dòng sản phẩm Shophouse. Trong đó là chuỗi 328 lô Shophouse  được dự đoán sẽ là phân khúc bùng nổ nhất trong năm 2019.

Sun Group chính thức ra mắt Shophouse Châu Âu Tại Hạ Long

Thông tin Sun Group cho ra mắt sản shophouse hot nhất trong năm 2018 đã đến tai nhiều nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đứng ngồi không yên nhất là những ai đã từng để tuột mất cơ hội sở hữu Shophouse Châu Ấu tại phân khu Sun Plaza Grand World. Để khách hàng yên lòng và có thể cân đối tài chính chủ đầu tư Sungroup vừa đưa tin, thì các sẽ bán đầu tiên 28 lô Shophouse tại phân khu Élysée.

Tất cả thông tin chính thức về dự án sẽ được chủ đầu tư công bố trong thời gian đó. Dự án ra mắt trong bối cảnh pháp lý đã xong và tiến độ xây dựng đang rất khẩn chương. Hiện tại nhiều đơn vị đại lý cấp 1 chuyên phân phối dòng sản phẩm của Sungroup đã bắt đầu nhận cọc chính thức của Shophouse Châu Âu Sun Plaza Grand World. Cũng như nhiều dự án khác của Sun, nếu khách hàng đợi dự án xây dựng xong sẽ mua thì khả năng cao sẽ không còn hàng hoặc phải mua với giá cao.

Shophouse Europe Sun Hạ Long đáng giá hơn khi sở hữu liên kết vùng ưu việt

Mọi dự án của Sungroup đều xây dựng tại những vị trí trung tâm với liên kết vùng ưu việt, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Nhưng hầu hết các liên kết vùng đó tại những địa phương đó đều có sự góp công góp sức của Sungroup. Trước khi xây dựng khu nghỉ dưỡng của Sun sẽ tập trung vào phát triển hạ tầng.

Shophouse Châu Âu Sun Plaza Grand World tọa lạc trục dài 850 mét trên mặt đường lớn Hạ Long, nằm sát biển Bãi Cháy và bờ Vịnh Hạ Long, trên tuyến đường nội thị quan trọng, kết nối với ngã 5 Hoàng Quốc Việt – Bãi Cháy và chạy thẳng tới cầu Bãi Cháy theo chiều ngược lại. Đây là con đường huyết mạch, hội tụ những công trình cao cấp tại Hạ Long.

Giao thông đến khu Shophouse Châu Ấu Sun Plaza Grand World hết sức thuận lợi :

– 15 Phút di chuyển sang trung tâm hành chính Hòn Gai – Hạ Long

– Với 30 phút chạy xe là tới cảng hàng không quốc tế Vân Đồn: Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 12/2018. Đây là càng hàng không quốc tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được tập đoàn Sun Group đầu tư với tổng số vốn hơn 7.700 tỷ đồng.

– Siêu cảng du lịch quốc tế Hạ Long đi vào vào khai thác vào tháng 11/2018.

– Mất 5-10 phút để di chuyển ra các điểm du lịch và vui chơi như: Đảo Rều, Tuần Châu, Sun World.

Với những thuận lợi về vị trí, chủ đầu tư, pháp lý, thị trường như trên thì sản phẩm Shophouse Châu Âu của Tập đoàn SunGroup tại dự án Sun Plaza Grand World hướng hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2019 này.

Nguồn thông tin về Shophouse Europe Sungroup Hạ Long tại https://villasgo.com/shophouse/europe-sun-plaza-grand-world/

Shophouse Europe Sunplaza Grand World sẽ bùng nổ trong năm 2019
5 (100%) 2 votes

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án