Có nên đầu tư vào Apec Mandala Wyndham Mũi Né hay không?

Hiện nay mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel đã dần trở thanh kênh đầu tư hấp dẫn và quen thượng với nhiều nhà đầu tư, trài dải khắp Việt đang có vài chục các dự án được nhiều chủ đầu tư mở bán ra thị trường, điều này làm đau đầu các nhà đầu tư nên lựa chọn dự án nào, dự án nào đầu tư hợp lý với tầm tài chính và mang lại tiềm năng sinh lời cao trong thời gian sau đó.

Dự kiến Sẽ ra mắt thị trường vào tháng 3/2019, dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né Bình Thuận là một trong những lựa chọn mà các nhà đầu tư có nhiều cân nhắc quan tâm đến trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vùng biển tọa lạc tại Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận.

Để tìm một sản phẩm đầu tư có thể sinh lời cao, bền vừng là điều không dễ, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang có nhiều sản phẩm được chào bán, kinh nghiệm khi chọn một dự án là chọn sản phẩm đang theo xu thế phát triển và thịnh hành là sự tối ưu. Trong bối cảnh mà thị trường bất động sản đang phát triển rầm rộ với hàng ngàn các sản phẩm khác nhau, thì condotel là loại hình sản  phẩm đang được giới chuyên môn đánh giá cao trên thị trường bởi những tiềm năng của nó trong tương lai. Đặc biệt với dự án Apec Mandala Wyndham Bình Thuận, Với sản phẩm chủ đạo là 2770 căn hộ Condotel.

Yếu tạo nên điểm nhấn lớn của Apec Mandala Wyndham Mũi Né đó là thiết kế khoa học, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đầu tiên đại Bình Thuận, Apec Mandala Mũi Né tọa lạc tại mặt đường ven biển Xuân Thủy, có tầm view trực tiếp ra biển sẽ tạo ra những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất dành cho các khách hàng.

Các căn hộ Condotel Apec Mandala Mũi Né có mức giá giao động từ 20-25 tr/m2. Như giá trị mỗi căn chi từ 500 tr, một số tiền bỏ ra không phải là nhiều đối với các nhà đầu tư bất động sản, nhưng lợi thế thu về để sinh lời cao hơn rất nhiều các căn hộ đó , thì đây là kênh đầu tư giá rẻ nhưng lại hấp dẫn về lợi nhuận.

Được chọn đầu tư trọng điểm trở thành trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam, Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận đang ngày càng được khách du lịch tới nhiều . Tốc độ tăng trưởng của du lịch Bình Thuận trung bình hàng năm đạt từ 15-20%, trong những tới khi sân bay Phan thiết đi vào hoạt động cùng với hệ thống giao thông kết nối với các tỉnh lân cận sẽ giúp cho lượng khách du lịch trong và ngoài nước tới Mũi Nẽ sẽ ngày càng đông hơn , do vậy mà Apec Mandala Wyndham Mũi Né Phan Thiết trở thành điểm đến nổi bật của Bình Thuận trong thời gian tới.

Với mức tiền bỏ ra chỉ từ từ 500tr/căn, phần lớn các nhà đầu tư vừa và nhỏ sẽ hoàn toàn tin tường và lựa chọn Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né làm kênh đầu tư chủ đạo của mình. Khi sở hữu căn hộ Apec Mandala Bình Thuận, khách hàng sẽ ủy quyền cho đơn vị quản lý khách sạn top 4 thế giới Wyndham để nhận được lợi nhuận đều đặn hàng năm mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì.

Sở hữu mắc giá bán rẻ hơn so với cá sản phẩm khách từ 30-50% cùng với khả năng full phong cao và sự gia tăng giá trị theo thời gian mà dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né mang lại, thì khách hàng đầu tư vào đây là rất dễ xảy ra trong thời gian tới khi dự án chính thức được ra mắt thị trường.

Thông tin chi tiết về dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né tại Website: www.apecphuyen.com/2019/02/condotel-apec-mandala-wyndham-mui-ne.html

Có nên đầu tư vào Apec Mandala Wyndham Mũi Né hay không?
5 (100%) 2 votes

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án