Ra mắt Shophouse Đại Trung Hải – Habor Bay Hạ Long

Habor Bay Hạ Long – Shophouse Địa Trung Hải sẽ được Tập đoàn Bim Group chính thức cho ra mắt thị trường vào tháng 4/2019 này.

Với quy mô 326 căn nhà phố thương mại ngay sát vịnh Hạ Long, Habor Bay Hạ Long hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời cao và bền vững trong tương lai.

Bim Group – hành trình kiến tạo trong lòng di sản

Vịnh Hạ Long đã được Unesco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới, Vịnh Hạ Long sở hữu một phong cảnh tuyệt đẹp và hiếm có thu hút hàng trục triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước thới thăm quan và nghỉ dưỡng hàng năm.

Dưới bàn tay kiến tạo của tập đoàn Bim Group, mảnh đất Hùng Thắng – Hạ Long được thay da đổi thịt mạnh mẽ với nhiều dự án cao cấp được triển khai như: Chung cư Green Bay, chung cư Ánh Dương, Liền kề San Hô, khu nhà phố Little Việt Nam, dự án liền kề Lotus Residence.

Nối tiếp chuỗi thành công đó, Bim Group tiếp tục cho ra mắt dự án Shophouse Harbor Bay Hạ Long được xây dựng mô phỏng kiến trúc của các thị trấn ven biển Địa Trung Hải rực rỡ, sầm uất, xinh đẹp, bao gồm tổ hợp shophouse – nhà phố thương mại tại khu bán đảo 2 của khu đô thị Marina Hạ Long.


Shophouse Địa Trung Hải Harbor Bay Hạ Long – điểm đến của giới thượng lưu

Sở hữu vị trí trung tâm bán đảo 2 của khu đô thị Marina Hạ Long, trung tâm dụ lịch của Hạ Long, Shophouse Địa Trung Hải Harbor Bay Hạ Long chắc chắn sẽ là điểm đến của giới thượng lưu – nơi dừng chân của mọi du khách khi đến với Hạ Long – Quảng Ninh. Nơi đây được Bim Group quy hoạch để kỳ vọng trở thành Đô thị nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp bậc nhất trong khu vực.

Đối với nhiều nhà đầu tư sành sỏi, Shophouse Harbor Bay Hạ Long đang là điểm vàng đầu tư tại Hạ Long với lợi nhuận kỳ vọng từ 12- 15% khi đi vào hoạt động. Dự án nằm trong quần thể du lịch – nghỉ dưỡng của Bim Group với hạ tầng cơ sở được đầu tư đồng bộ và hiện đại, dễ dàng kết nối trực tiếp đến các tuyến giao thông quan trọng, sẽ thu hút được nguồn khách hàng lớn, đều đặn, mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn cho các chủ sở hữu. Shophouse Harbor Bay Hạ Long hứa hẹn sẽ là nơi kinh doanh sầm uất thu hút một lượng khách du lịch lớn khi tới thăm vịnh Hạ Long.
Shophouse Harbor Bay Hạ Long có quy mô bao gồm 326 căn có chiều cao 5 tầng, hoàn thiện mặt ngoài được thiết kế theo phong cách cổ điển của khu vực các nước Đại Trung Hải. Với các diện tích thiết kế phổ biến là: 75m2 – 112m2 – 150m2 – 171m2 – 201m2.


Lễ ra mắt chính thức dự án Shophouse Harbor Bay Hạ Long

Các lô Shophouse Harbor Bay Hạ Long đầu tiên sẽ chính thức được chủ đầu tư Bim Group cho ra mắt các nhà đầu tư vào đầu tháng 4/2019 này.

Khách hàng quan tâm dự án sẽ được tìm hiểu, giải đáp thông tin và trải nghiệm trực quan về dự án thông qua “Sa bàn ảo” Shophouse Habor Bay Hạ Long.

Thông tin cập nhật chi tiết về dự án Shophouse Harbor Bay Hạ Long tại:

Website: https://villasgo.com/harbor-bay-ha-long

Ra mắt Shophouse Đại Trung Hải – Habor Bay Hạ Long
5 (100%) 1 vote

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án