Tiềm năng đầu tư Liền kề biệt thự Green Center Villas

Liền kề biệt thự Green Center Villas The Lotus Center là một phân khu trong dự án The Lotus Center Ciputra. Đây là phân khu đang được rất nhiều khách hàng và giới đầu tư bất động sản quan tâm. Vậy liền kề biệt thự Green Center Villas Tây Hồ này có những tiềm năng gì mà được nhiều người quan tâm đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiềm năng đầu tư của dự án này qua bài viết dưới đây nhé.


Tiềm năng từ vị trí của dự án Biệt thự Liền Kề The Lotus Center đem lại

Dự án Green Center Villas là một trong 3 phân khu thuộc dự án The Lotus Center Ciputra nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long – Hà Nội. Đây đang được xem là vị trí vàng của Thủ đô, bởi dự án được kết nối với đường Võ Chí Công bằng tuyến đường thẳng rộng 30m. Từ vị trí này rất thuận tiện di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố Hà Nội. Đây là tiềm năng đầu tiên mà vị trí dự án đem lại.

Vị trí tiềm năng của Green Center Villas The Lotus Center

Tiềm năng thứ hai mà vị trí của đem lại đó là do Green Center Villas nằm trọn trong khu đô thị đẳng cấp Ciputra, nên được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích cây xanh, hạ tầng và giáo dục theo tiêu chuẩn cao đẳng cấp quốc tế sẵn có của khu đô thị này. Mặt khác, Green Center Villas còn gần đại dự án Lotte Mall của tập đoàn Lotte Hàn Quốc nên cũng được hưởng lợi về cơ sở hạ tầng và an sinh xã hội của đại dự án này.


Một tiềm năng nữa mà chúng ta không thể bỏ qua đó là khả năng tăng giá bất động sản của khu vực vị trí của dự án. Do dự án thuộc Quận Tây Hồ, một trong những quận có giá bất động sản đắt nhất Hà Nội và vẫn có xu hướng tiếp tục tăng. Các tiện ích dịch vụ, cơ sở hạ tầng của Quận Tây Hồ ngày càng được nâng lên do đó tiềm năng tăng giá của bất động sản vẫn tiếp tục lên.

Tiềm năng về mặt bằng thiết kế của Liền kề biệt thự Green Center Villas Ciputra

Với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp và tốt nhất, chủ đầu tư Vimefulland đã phối hợp cùng các đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản để thiết kế xây dựng Green Center Villas trở thành khu Villas đẳng cấp quốc tế.
Liền kề biệt thự Green Center Villas được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Pháp với thiết kế tiêu chuẩn 7x20m, mặt tiền 7m, đường trước nhà 17.5m, diện tích 140. Mặt tiền rộng rãi, đường trước nhà thông thoáng chính là tiềm năng để Green Center Villas thu hút khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

Mặt bằng của dự án Green Center Villas Ciputra


Với những tiềm năng từ vị trí của dự án và mặt bằng dự án đem lại, chắc chắn khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản khi lựa chọn Green Center Villas của The Lotus Center Ciputra sẽ không bao giờ thua lỗ.
Trên đây bài viết chúng tôi chia sẻ đến các bạn về những tiềm năng đầu tư Liền kề biệt thự Green Center Villas. Hy vọng với những phân tích ở trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn được phần nào những lý do nên đầu tư vào dự án này. Chúc các bạn thành công.

Thông tin chi tiết về dự án Green Center Villas tại https://vimefullandhotay.com/green-center-villas

Tiềm năng đầu tư Liền kề biệt thự Green Center Villas
5 (100%) 2 votes

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án