Nhà đầu tư nói gì về liền kề, shophouse Sunrise Garden ?

Với nhà đầu tư, điều quan trọng khi xuống tiền là sản phẩm có sinh lời hay không ? thời gian sinh lời là bao lâu khi so sánh với gửi ngân hàng hay đầu tư vào các sản phẩm khác ? Vậy nên với shophouse Sunrise Garden nhà đầu tư sẽ xem xét rất kỹ các yếu tố trước khi mua sảm phẩm này. Dưới đây là nhận định của một số nhà đầu tư kỳ cựu trong lĩnh vực bất động sản về sản phẩm căn hộ Sunrise Garden.

Bác Nguyễn Minh Lĩnh: Tôi thường xuyên đầu tư vào đất nền nhưng ở biển nhiều hơn. Ví dụ như là khu vực Cam Ranh, Quy Nhơn.. Còn về phân khúc đất nền liền kề, biệt thự trong khu vực Hà Nội thì tôi không có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên bản thân tôi nghĩ sản phẩm đầu tư tốt là một sản phẩm khan hiếm và nhiều người quan tâm. Về mặt này thì sản phẩm shophouse Sunrise Garden đáp ứng được khi trước giờ ở khu vực này chưa hề có một sản phẩm shophouse nào xứng đáng gọi là “shophouse”. Nếu bán bán hợp lý tôi sẽ đầu tư để lướt sóng.

Cô Vi Thị Vui: Cô thì có một nhóm bạn đầu tư, bọn cô thì chỗ nào sinh lời thì đầu tư thôi chứ chả quan trọng là sản phẩm gì. Nghe đến khu nhà mình có dự án liền kề và shophouse SunriseGarden bọn cô cũng khá là háo hức và mong muốn đầu tư nếu giá bán thật sự hợp lý. Cô rất muốn mua các lô đẹp của dự án như là các lô góc, các lô hướng về mặt chung cư hay các lô nằm ở đường lớn. Cô có thể mua từ 2 đến 3 lô.

Chú Đinh Văn Mạnh: Chú thích đầu tư cho thuê. Chú đã có rất nhiều nhà cho thuê làm văn phòng trong phố rồi. Nếu đầu tư ở đâu thì trước chú cho thuê, sau được giá thì có thể bán. Kinh nghiệm của chú thì đầu tư cho thuê văn phòng mặt tiền càng rộng thì càng được giá. Chú có khả năng sẽ mua từ 3 đến 4 lô để lấy mặt tiền lớn một chú sau cho ngân hàng hay nhà hàng thuê thì giá cao nhất. Các lô chú hướng đến là các lô góc. Khi nào có lô và giá thì báo cho chú nhé.

Chị Lê Thị Thanh Hiền: Mình là môi giới bất động sản. Mình cũng có đầu tư nhưng tầm tiền hiện nay thì chỉ đầu tư chung cư thôi nhưng mình nhìn thấy shophouse Sunrise Garden đẹp thế này nên mình cũng ham lắm mà chả có tiền. Mình thấy khu vực này dân cư đông đúc, vị trí trung tâm mà chưa có dự án shophouse nào cả. Nếu dự án đi vào hoạt động thì khu này sẽ là một khu nghỉ ngơi, vui chơi, mua sắm cho toàn bộ cư dân của khu vực. Giá sẽ tăng cao lắm..

Rất nhiều ý kiến, rất nhiều nhận định. Còn bạn thì sao ? Hãy tìm hiểu thêm về dự án tại website của chúng tôi nhé. https://www.sunrisegardenducgiang.com/

Bình chọn bài viết này

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án