Lưu ý trước khi đầu tư Condotel Apec Garden Phú Yên

Sắp tới vào tháng 9 này hơn 1300 căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên sẽ làm sôi động thị trường bất động sản Phú Yên. Đây là thời điểm Phú Yên sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư mô hình bất động sản đầu tư. Tuy nhiên, trước khi quyết định xuống tiền đầu tư, các nhà đầu tư thông minh nên phân tích kỹ các lợi thế của dự án như sau:

TẠI SAO CONDOTEL APEC WYNDHAM GARDEN PHÚ YÊN LẠI XUẤT HIỆN TẠI TUY HÒA?

Trong năm 2018 lượng khách du lịch đến với Phú Yên đạt hơn 1,6 triệu lượt khách tăng 14,6% so với năm 2017. Theo dự án báo thì lượng khách du lịch đến với PHú Yên sẽ không ngừng gia tăng trong những năm tiếp theo nhờ cú hích phát triển hạ tầng giao thông và có sở lưu trú chất lượng cao.

Phú Yên sở hữu đường bở biển dài hơn 100km, với bờ biển tuyệt đẹp bãi cát trăng mịn cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh còn hoang sơ chưa được khai thác. Cho nên có nhận định rằng, với việt phát triển dòng sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng – condotel Apec Garden Phú Yên sẽ đón đầu lượng khách du lịch khao khát kiếm tìm một không gian thiên nhiên nghỉ dưỡng trong lành, hoang sơ.

Đồng thời giao thông xung quanh dự án Apec Mandala Garden Phú Yên cũng rất thuận lợi với những điểm nhấn sau đây:

+ Sân bay Tuy Hòa cách 15 phút chạy xe.

+ Hệ thống giao thông hiện đại bên trong Tp.Tuy Hòa.

+ Tuyến quốc lộ 1 chạy qua thành phố Tuy Hòa.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN APEC GARDEN PHÚ YÊN LÀ AI?

Chủ đầu tư dự án Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên là Công ty Cổ phần Đâu tư Châu Á Thái Bình Dương Apec, đây chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, và đã và đang chiển khai nhiều dự án bất động sản lớn trên khắp cả nước như: Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Royal Park Bắc Ninh, Apec Diamond Park Lạng Sơn, Apec Golden Palace Lạng Sơn, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Aqua Park Bắc Giang,…

BẬT MÍ ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH CONDOTEL APEC GARDEN PHÚ YÊN

Được xếp hạng đơn vị quản lý và vận hành chuỗi khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới, Wynhdam đã có mặt tai nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, và là tòa khách sạn thứ 2 sạn thứ 2 tại Tuy Hòa, Phú Yên được Wyndham trực tiếp quản lý và vận hành sau dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên. Với năng lực và kinh nghiệm quản lý khách sạn hàng đồng, Wyndham sẽ mang tới sự hiệu quả và tối ưu nguồn vốn cho các nhà đầu tư khi rốt vốn vào chuỗi sản phẩm Condotel Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên.

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CỦA CĂN HỘ APEC GARDEN PHÚ YÊN

Các căn hộ tại dự án được các nhà thiết kế rất khoa học, tối ưu các công năng giúp phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Các căn hộ được thiết kế đầy đủ các phòng như: phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Đồng thời dự án còn sở hữu số lượng căn hộ Condotel lên tới hơn 1300 căn với diện tích đa dạng giúp phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau khi đến với Apec Mandala Garden Phú Yên

Để biết thêm về chính sách bán hàng dự án Condotel Apec Garden Phú Yên tại đây https://www.apecgardenphuyen.com

Lưu ý trước khi đầu tư Condotel Apec Garden Phú Yên
5 (100%) 1 vote

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án