Cơi hội đầu tư hấp dẫn từ Danko City Thái Nguyên

Dự án biệt thự liền kề Danko City Thái Nguyên được các chuyên gia nhận định hứa hẹn sẽ đem lại sức hút tới nhiều nhóm đối tượng khác nhau, bởi vì đây là một khu đô thị phức hợp đa dạng nhiều loại hình căn hộ khác nhau. Trong đó phải kể đến khu nhà phố thương mại Danko City. Đây là khu shophouse có khả năng, giá trị sinh lời cao cho người sở hữu.

Nhà phố Danko City Thái Nguyên

Đặc điểm nhà phố thương mại Danko City Thái Nguyên:

Nhà phố thương mại là loại căn hộ vừa có thể kinh doanh lại vừa có thể sinh sống ngay trên tầng. Đây là loại hình đã được hình thành và phát triển từ khá lâu tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới và nó đang bắt đầu trở thành xu thế mới trong vài năm trở lại đây.

Nhà phố thương mại là một trong ba sản phẩm chính của dự án Danko City triển khai với quy mô xây dựng hoàn thiện mặt ngoài, thiết kế nét đẹp tinh hoa cổ điển và sang trọng bậc nhất khu đô thị. Dự án tọa lạc trên mặt đường quốc lộ trung tâm của thành phố Thái Nguyên – vị trí đắc địa, vừa gần trung tâm thành phố vừa có mật độ giao thông không cao, giúp áp lực di chuyển của cư dân được giảm bớt.

Điểm nhấn về thiết kế của khu nhà phố thương mại Danko City chính là mặt tiền được bố trí một cách tối đa, cửa tầng một thông thoáng giúp tiếp xúc tối đa với không chỉ cư dân khu đô thị mà còn cả dân cư sinh sống xung quanh. Ngoài ra, phong cách tiện nghi, hiện đại, trang nhã cũng được các chuyên gia đánh giá cao.

Nếu bạn có cơ hội sở hữu được một căn shophouse Danko City Thái Nguyên thì bạn không chỉ kinh doanh được mà còn đem lại cho gia đình mình một không gian sống chất lượng, đẳng cấp.

Danko City còn có vô vàn tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như là đài phun nước, khu vui chơi thể thao, khu nhà trẻ và các nhà hàng, phố xá cao cấp trung tâm của Khu đô thị.

Mọi thông tin quý khách hàng tham khảo tại www.blogchungcu.com để nắm được thông tin chi tiết.

 

Cơi hội đầu tư hấp dẫn từ Danko City Thái Nguyên
5 (100%) 1 vote

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án